Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường chuyển phát tại nước ta. Ngày nay, bạn có thể chuyển những sản phẩm, thực phẩm đi đến Hoa Kì-đất nước cách chúng ta hàng nghìn km một cách thuận lợi. Tuy vậy, chúng ta cũng cần nhớ rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một việc dễ dàng với một quốc gia có những pháp luật khó khăn về nhập khẩu mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài điều chúng ta cần ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về các loại mặt hàng cấm nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, phải chú ý kĩ xem sản phẩm của mình có nằm trong danh mục các loại mặt hàng không cho phép gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để tính toán biện pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần tìm hiểu kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng hóa của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng mặt nhiều lần thì kiện hàng sẽ bị trả về Vì thế người nhận phải gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng ta nên tìm kiếm các doanh nghiệp mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.