Ngày nay, không ít nơi vận chuyển, chuyển phát nhanh đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ để đảm bảo mong muốn ngày một tăng nhanh của thị trường. nhiều dịch vụ này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, Thế nhưng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không phải là điều thật sự thuận tiện Vì thực phẩm là Sản phẩm hóa rất nhạy cảm khi bảo đảm thủ tục thông quan sang Mỹ.

gửi thực phầm đi mỹ

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số lưu ý nên chú ý thiết về các thủ tục khai báo khi gửi thực phẩm đi Mỹ. FDA-Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ, là tổ chức có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các luật pháp chặt chẽ đối với nhiều sản phẩm công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và động vật (ví dụ như vắc-xin và các liệu pháp tế bào và gen); thiết bị y tế; thực phẩm và thức ăn gia súc; mỹ phẩm; và các mặt hàng phát ra bức xạ. Theo pháp luật của FDA, muốn gửi thực phẩm đi Mỹ, mặt hàng của bạn phải được đăng kí tại FDA theo đúng quy tắc.
Thế nhưng không phải tất cả các sản phẩm này trải qua công tác kiểm tra về tính an toàn và sự hiệu quả của các chuyên gia FDA trước khi một hàng hóa có thể được bán trên thị trường. Trong một số trường hợp, FDA sẽ tập trung vào các mặt hàng sau khi nó đã có trên thị trường.
Một số hàng hoá được FDA coi là thực phẩm, bao gồm:

+ mặt hàng bổ trợ ăn kiêng và gia vị ăn kiêng

+ Sữa công thức cho trẻ nhỏ (thức ăn trẻ em)

+ Nước giải khát bao gồm nước giải khát có cồn và nước đóng chai

+ Rau quả

+ Cá và hải sản

+ mặt hàng từ sữa và trứng còn nguyên vỏ

+ Hàng hoá nông sản thô được dùng làm thực phẩm hoặc thành phần thực phẩm

+ Thực phẩm đóng hộp và đông lại

+ Động vật để làm thực phẩm còn sống

+ Các loại bánh nướng, thức ăn nhẹ, kẹo và kẹo cao su

+ Thức ăn cho động vật và vật nuôi

gửi thực phẩm đi mỹ

khi bạn muốn gửi mẫu thực phẩm, nông sản vào thì trường Mỹ, U.S FDA Quy định đăng kí thông báo trước với họ khi chuyến hàng sắp đến Mỹ, đăng kí này bao gồm cả sản phẩm có lượng nhỏ hoặc mẫu thực phẩm cho tiêu dùng. U.S FDA sẽ cấp một mã vạch xác định số của thông báo trước theo các chuyến hàng đó. Đây quả thực không phải là quy trình đơn giản để gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vậy phải làm thế nào để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản và an toàn?

Hãy sử dụng gói dịch vụ Gửi thự phẩm đi Mỹ tại SMC Express. Công ty TNHH SMC Express hiện đang đem lại gói dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tốt từ trước đến nay. SMC Express cam kết dịch vụ có chất lượng bảo đảm. Thực phẩm của quý khách hàng sẽ được chuyển đến đúng người, đúng nơi, đúng thời hạn một cách an toàn và hoàn hảo nhất mà không cần chú ý phải bận tâm về việc đăng kí FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

trong đó, mức giá dịch vụ gửi thực phầm đi Mỹ tại SMC Express còn là mức giá cạnh tranh hiếm có trên thị trường chuyển phát, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

gửi thực phẩm đi mỹ

Để biết thêm thông tin về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với SMC Experss qua hotline: 0915.935793 / 028.38626047

SMC Express hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.