Mỹ là một quốc gia có số người Việt cư trú cực kì đông, thống kê cho thấy tỉ lệ người Việt định cư tại mỹ chiếm gần một nửa số lượng Việt kiều trên toàn thế giới. Đối với những người con xa xứ, quê nhà, cội nguồn là một điều vô cùng đáng quý, họ luôn cố gắng tìm kiếm hương vị  quê cha đất tổ bằng những món ăn, đặc sản quê hương. Nhất là khi đến dịp lễ, tết, họ luôn cố gắng tìm vài thực phẩm mang tính đặc thù truyền thống của Việt Nam Tuy nhiên, đó không phải là thứ có thể thuận tiện tìm được ở Mỹ, hoặc có tìm được thì giá cả cũng rất đắt đỏ. Vì vậy cho nên, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm, Tuy vậy, không phải cứ có hàng hoá là gửi đi ngay được. Người gửi phải lưu ý một số điều khi gửi hàng đi Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được điều đó.
 

 

Phân loại thực phẩm

Điều đầu tiênkhi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là phải phân loại thực phẩm rõ ràng. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất nghiêm ngặt trướckhi hàng được vào quốc gia của họ, Thêm vào đó, khi phân loại thực phẩm thì hàng của bạn sẽ giữ được chất lượng nguyên vẹn. Hãy phân chia theo loại và tránh trộn lẫn hoặc để chung chúng vào nhau.
Có 3 loại thực phẩm được phân chia chủ yếu khi gửi thực phẩm đi Mỹ:
+ Thực phẩm khô (gạo, trà, ớt phơi khô, tiêu, cà phê, bánh kẹo…)
+ Đặc sản làm từ trái cây (bánh mứt, trái cây sấy khô…)
+ Hải sản (tôm, cá khô, cua, mực…)

Đóng gói

Trên là 3 loại thực phẩm chủ yếu thưởng sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khi phân loại, người gửi cần đóng gói theo đúng quy định của hải quan đất nước Mỹ để hàng hoá được gửi đi thành công:
+ Nhãn mác trên bao bì: cần rõ ràng, cụ thể tên thương hiệu sản xuất
+ Hàng hoá cần được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì
+ cốt yếu nhất, hàng nên được đóng góitrong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo quản được chất lượng sản phẩm.

 

 

 

Chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt và uy tín

SMC Express là một từ nhiều tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ tuân thủ, cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, hầu hết khách hàng sau trong quá trình thực hiện sử dụng đều rất hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express đem đến.

 

 

 

 

khi thực hiện sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, bạn sẽ nhận được những đãi ngộ tốt nhất mà chưa có hãng chuyển phát nào khác có thể đem đến. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian và khoản phí gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn những ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, thường cắn răng chi trả một khoản phí lớn để gửi thực phẩm đi Mỹ khi thực hiện quý bạn sử dụng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.
Giá cước dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ: 12USD/kg
Điều kiện áp dụng : Lô hàng dưới 12kg
Địa chỉ nhận hàng: 1/ Westminster, California, 92683 USA (Khu Phúc Lộc Thọ)
                   2/ Arlington, Texas, 76010 USA (Chợ Hiệp Thái)

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.