Rượu Chivas 18 là một trong những dòng rượu mạnh cao cấp được rộng rãi người biết đến và mê say trên thị phần quốc tế khái quát và thị trường Việt Nam đề cập riêng. Nó là sản phẩm được chọn lọc sử dụng để thưởng thức hay chiêu đãi bạn bè, mang lúc còn chủ nhân của nó còn chọn đây là món đồ uống chính trong bữa tiệc của mình, đủ cho thấy sức ảnh hưởng và chất lượng xuất sắc của mẫu rượu này.

Rượu Chivas 18 Ultimate Collection, First Fill American Oak Finish là 1 sản phẩm rượu Chivas 18 ko qua dàn lọc lạnh để giữ nguyên màu vàng đột nhiên tươi sáng của rượu và sử dụng hậu sự gỗ sồi được vận tải trong khoảng Mỹ trong các thời kỳ cuối của việc ủ rượu. Chivas 18 Ultimate Cask Collection được nếu một nốt nhạc bứt phá có cá tính đương đại cũng là chiếc rượu có tính tượng trưng thông minh ấn tượng của nhãn hàng Chivas.

Bản tính của rượu Chivas 18 là sự pha trộn giữa những chiếc whisky với nhau tạo nên loại rượu Chivas Regal. Phần lớn các cái rượu Chivas được cung cấp ra đều có một công thức bí ẩn duy nhất để pha trộn và sự chọn lựa phổ quát dòng whisky đã đưa tới sự dị biệt về mùi, hương, sắc và kinh nghiệm nếm. Giá rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection hơi đắt hơn so có mẫu Chivas 18 bình thường.

Rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection, First Fill American Oak Finish 48% dung tích 1 lít lần trước tiên được sử dụng thùng gỗ sồi Mỹ cho những quá trình ủ, nó bao gồm 3 sản phẩm mới sở hữu một phong cách khá thú vị. Mỗi giọt rượu của ấn bản trước hết số lượng dừng này với nồng độ lớn hơn rượu Chivas 18 bản thường ngày khi được hoàn chỉnh mang hòm gỗ sồi Mỹ (American Oak) nó có vị đậm hơn của vanila và caramel.

Các hương vị phong phú và trái cây sở hữu mứt cam, sôcôla sữa, nho khô và hương vị khói mỏng manh. Kết thúc trong khoảng thời gian dài, ngọt ngào và mịn mượt hứa hẹn sẽ mang lại cho người thưởng thức 1 sự yêu thích các gì tinh túy nhất. Ấn bản đặc trưng này ko trải qua kỹ thuật lọc lạnh để duy trì độ sáng vàng của màu sắc rượu và đem đi đóng chai mang nồng độ là 48% để khiến cho đậm đặc hơn trên mỗi giọt rượu.

Ngửi: hết sức phong phú và ngọt ngào sở hữu một tẹo mận chín, caramel, kẹo bơ cứng, kem vanila
Kết thúc: Hậu vị kéo dài và ngọt ngào để lại ấn tượng mạnh mẽ
Màu sắc: vàng hổ phách lộng lẫy và nhóng nhánh
Hương: phổ quát lớp mùi hương, bao gồm trái cây khô cay nồng và kẹo toffee quánh dẻo
Vị: đặm đà và mượt mà tới tuyệt vời, Chivas 18 đem đến cho người thưởng thức vị mượt như nhung, vị socola đắng, pha trộn cộng hương hoa và mùi khói ngọt ngào êm dịu và phong phú
Dư vị: 1 mùi vị ấm, nồng cháy và kéo dài khó quên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.