Rượu Chivas là một trong những nhãn hiệu mang mặt trong khoảng rất lâu ở thị phần Việt Nam và nhận được sự ủng hộ tận tâm trong khoảng phía người dùng. 1 Trong các sản phẩm mang mẫu mã đặc biệt và đẹp mắt nhất của thương hiệu Chivas phải đề cập đến là chia rượu Chivas 38 năm có màu đen huyền bí cùng viên đá biểu trưng được gắn trên nắp chai đã khiến nên sự dị biệt so có những chai rượu anh em cùng nhà.

Là người anh em song sinh nhưng lại có vóc dáng phải chăng bé hơn so có người anh Chivas 38 sở hữu sử dụng tích 700ml, ruou Chivas 38 năm 500ml cốt yếu hướng mục đích đến việc dùng cho cho các kênh bán buôn du hý là chính nhưng lại được tương đối phổ thông người sự để ý tới sản phẩm nhỏ bé nhưng chất lượng cao cấp này. Giá rượu Chivas 38 năm chai dung tích 500ml hơi đắt nhưng ko do vậy mà nó bị chẳng chú ý, điều này còn khiến nó trở thành 1 sản phẩm rượu với giá trị và sang trọng mà phổ biến người mong muốn được chọn tìm để thưởng thức.

Lúc mới xuất bây giờ các kênh bán lẻ du lịch thì chai rượu Chivas 38 năm 500ml chưa thực sự nhận được sự chú ý và thu hút người dùng vì nó với vóc dáng hơi nhỏ bé, nhưng chỉ một thời kì ngắn sau chính sự bé nhỏ Đó đã làm loại sản phẩm Chivas 38 năm phát triển thành 1 người khổng lồ sở hữu sản lượng tiêu thụ cực to trên toàn cầu.

Có vóc dáng bé nhỏ nhưng nó lại đáp ứng được khá rộng rãi dạng nhu cầu dùng của người mua nên dần dần Chivas 38 năm chai dung tích 500 ml đang được đẩy dần sang cả thị trường trong nước để tiêu thụ. Với giá bán cho một chai rượu Chivas 38 năm 500ml với giá khoảng 400 đô la trên kênh bán lẻ du hý nghe chừng mang vẻ đỡ tốn kém hơn nhiều so mang 1 chai Chivas 38 năm 700ml có giá 750 đô la Mỹ, đây thực thụ là 1 mẫu sản phẩm cao cấp bậc nhất của nhãn hàng Chivas.

Có nhẽ ko cần nhắc đa dạng về Chivas 38 năm 500 ml bởi người anh song sinh là Chivas 38 năm 700 ml đã quá quen thuộc với người mua, nên có nhẽ điều cần biết về sản phẩm này có lẽ chỉ cần nói tới 2 trong khoảng tuyệt hảo. Là phiên bản thu nhỏ Chivas 38 năm 500ml được bày bán và tiêu thụ ở các kênh bán buôn du hý và nhưng người dùng để thưởng thức hoặc bạn cũng mang thể sử dụng làm một món quà biếu vừa nhỏ gọn lại vừa cao cấp sang trọng.

Đầy đủ những giáo đồ ham mê rượu đã giám định Chivas 38 năm thuộc vào loại whisky sở hữu chất lượng cao nhất trong số những sản phẩm cộng tuổi mà họ từng biết. Kiểu dáng chai sang trọng và các thành phần rượu được tuyển lựa kỹ bằng tay đã cho ra Chivas 38 năm một sản phẩm đỉnh cao trong làng whisky thế giới mà ko với 1 mẫu sản phẩm nào sở hữu thể đánh bật được sức hút của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.