Lần trước tiên lúc mở Macallan Amber bạn sẽ nhận thấy một một hương thơm nồng nàn của whisky mạch nha đơn cất mẫu cao cấp, tiếp tới hãy nhấp thử ngụm, nó cho trên đầu lưỡi của bạn một chút hương vị của vani rồi nho vàng và chút ngăm ngăm của vỏ táo, độ mượt thì chẳng hề bàn nó giống như một whisky đơn chứa được ủ lâu năm vậy.

Cũng giống như người em út The Macallan Gold thì chai rượu Macallan Amber được trưởng thành từ những săng gỗ sồi Sherry tuyệt hảo, nhưng nhà cung cấp của hãng lại không thông báo đại chúng về độ tuổi của gỗ Sherry là bao nhiêu năm. Điều Đó gây nên 1 sự tò mò cho các người sở hữu nhu cầu tiêu dùng và có niềm ham với cái rượu này. Phổ biến góp ý về chi tiết thông báo sản phẩm và luôn nhận được câu giải đáp từ hãng Macallan là “Bạn hãy tự thưởng thức và khám phá xem”.

Giả dụ bạn là một người thích Single Malt hãy thử một lần hương vị của Macallan Amber, cứng cáp nó sẽ ko khiến bạn phải thất vẳng. Macallan Amber là một sản phẩm mới sở hữu phổ quát niềm tin sẽ củng cố vị trí số một của The Macallan trong mẫu whisky Single Malt. Những người nào sở hữu mức thu nhập nhàng nhàng trở lên là đã có thể dễ dàng tìm được 1 chai rượu Macallan Amber chất lượng cho bộ sưu tập rượu của mình.

Chúng tôi đã thưởng thức đa dạng loại rượu Whisky đơn chất nhưng có Macallan Amber thì nhận được đánh giá 5 sao từ các chuyên gia và người dùng trên khắp thế giới. Macallan Amber là sản phẩm thứ trong Series 1824, sản phẩm này được thẩm định rất cao và hơn hẳn rượu Macallan 12 hay 15 năm trước chậm triển khai, nó sở hữu 1 dáng vẻ mới, một sự thông minh xuất sắc nhưng lại ko mất đi bản sắc truyền thống của nhà Macallan.

Khó với thể giám định Macallan Amber là 1 whisky tầm trung mang giá thành hơn 100 USD, bạn như đang được thưởng thức chiếc cao cấp Glenddronach 21 hay Balvenia 21 năm vậy. Không còn gì để kể đến việc sở hữu Macallan Amber chỉ ngoài 5 trong khoảng Sự trải nghiệm tuyệt vời.

Rượu Macallan Amber là sự kỷ niệm 1 khoảnh khắc hết sức đáng nhớ, rượu Macallan Amber là 1 phần của bộ sưu tập mới của nhà The Macallan ko sở hữu ghi năm tuổi của những mẫu Speyside Single Malt và nó hoàn toàn tiêu dùng màu sắc bỗng nhiên làm nét độc đáo của rượu trở nên thật đặc biệt. Rượu Macallan Amber dùng 100% quan tài gỗ sồi sherry ủ để đạt được màu sắc tự dưng, nó là mẫu whisky có màu tối, cũ hơn và phức tạp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.