Rượu Macallan là thương hiệu rượu bậc nhất tại thị phần Anh quốc, rượu Macallan 15 năm đã trở nên một điểm chuẩn mực cho chiếc Single Malt mang chất lượng cao nhất. Rượu Macallan 15 năm được trưởng thành trong hòm gỗ sherry Tây Ban Nha, để tạo nên hương vị thơm ngon trơn tuột và lý tưởng, với 1 vị ngọt nhẹ với được từ gỗ sồi. Màu sắc rượu đậm đà mà huyền hoặc, giống như của số đông các anh em ruột của nó, đạt được hoàn toàn bỗng dưng mà không cần thêm bất kỳ phẩm màu nào khác.

Những ai đã từng biết tới các sản phẩm của nhãn hàng Macallan thì đều rõ những kiểu dáng chai của chúng đều tương đối giống nhau. Nên rượu Macallan 15 năm cũng vậy, vẫn là dáng chai cổ điển của dòng tộc Macallan nhưng chỉ khác là nhãn mác của Macallan 15 năm với viền màu xanh nhạt để phân biệt nó có các loại sản phẩm anh em khác.

Hương vị nhẹ nhõm nhưng nồng ấm, hương socola sở hữu nho khô làm hương vị của Macallan 15 năm ngon tới say lòng người. Giá rượu Macallan hơi đắt cho những ai có thu nhập ko ổn định hoặc dưới mức làng nhàng, ngoài ra mang giá bán chậm tiến độ bạn với thể sở hữu cho mình 1 chai rượu chất lượng tuyệt hảo mà bất kì ai cũng mong muốn với được.

Nhà máy chưng cất rượu Macallan lần trước nhất được cấp giấy phép để cung cấp vào năm 1824. Ban sơ rượu này được gọi sở hữu loại tên là Elchies Distillery và sau ngừng thi côngĐây mới đổi tên thành Macallan sau khi nhà thờ bác bỏ chứa được xây dựng lại vào năm 1892, và chiếc tên này đã gắn liền mang hình ảnh của Macallan cho đến ngày hôm nay.

Macallan phấn đấu tiêu dùng càng rộng rãi lúa mạch Promise vàng lúc họ với thể. Ngừng thi côngĐây là vật liệu tạo nên hương vị được coi là hoàn hảo nhất, chất lượng rẻ nhất để cung cấp ra mẫu rượu Macallan quý giá, bên cạnh đó nó chỉ phân phối sản lượng nhỏ và khá đắt tiền. Macallan là nức danh để trưởng thành trong những cỗ ván gỗ sherry Oloroso, nhưng vừa mới đây đã phát hành một loạt Oak Mỹ, trong chậm triển khai bao gồm sở hữu cả Macallan trưởng thành trong quan tài gỗ sồi Mỹ.

Chiếc Single Malt huyền thoại này được trưởng thành qua ba công đoạn trong 3 chiếc hậu sự tonner khác nhau trong vòng ít ra 15 năm, là sự hài hòa hương vị vị phong phú qua 3 quá trình trong khoảng dòng áo quan gỗ sồi hãn hữu có của Châu Âu, quan tài gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn sở hữu hương Sherry, và chung cục là cỗ áo gỗ sồi của Mỹ có hương đặc thù của Sherry và Bourbon. Sự trưởng thành trong bộ ba tonner này đem đến cho Single Malt sự êm mượt tuyệt vời, phảng phất với hương vị phong phú, đa chiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.