Với thiết kế hình chạm Tứ Linh cùng những hình nét khắc hoa văn trang trí cực kỳ tinh xảo đã tạo nên bộ sập thờ gia tiên đẹp và độc đáo như SP-11.

1. Mẫu sập thờ tứ linh phong cách truyền thống SP-11

Đối lập với hình ảnh Hổ Phù và Tứ linh được chạm nổi, phần khung dưới mặt của sập thờ, trên khung mặt sập lại là bộ chiếu thư được đục và khắc chìm ở bên dưới, là điểm nhấn đắt giá của mẫu SP-11 này, giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Cùng với sự kết hợp chạm nổi, chạm chìm để tạo sự độc đáo cho sập thờ SP-11, 4 chân trụ của sập thờ được kê trên lưng 4 con rùa, một biểu tượng thanh tao mà ta thường thấy rất nhiều tại những nơi linh thiêng, nơi quan trọng như trong cung tẩm của vua, chúa quan lại ngày xưa, nơi miếu mạo đền chùa cũng xuất hiện rất nhiều. Đó là một biểu tượng có từ ngàn xưa của người dân Việt Nam ta.

Với bộ sản phẩm này quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình một bộ sập không có chân Rùa, mà chỉ đơn thuần giống như các mẫu sập thờ khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi chỉ hoàn thiện 100% khi quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Những mẫu sập thờ gỗ mít chạm Tứ Linh đẹp nhất Việt Nam-2

Kích thước chuẩn của sản phẩm: dài 206,7cm – rộng 107cm – cao 127cm và Chân 20.

Ngoài kích thước trên, quý khách có thể đặt lại theo ý muốn của mình. Chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng về kích thước cũng như chất liệu sập thờ khi quý khách đến với SẬP THỜ GỖ MÍT của Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng.

2. Cam kết chất lượng và chính sách hỗ trợ

Nếu bạn đang tìm mua mẫu sập thờ gia tiên mang đậm phong cách truyền thống thì hãy liên hệ ngay với Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng, đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất đồ thờ có tiếng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên Sản Xuất cung cấp các sản phẩm sập thờ gia tiên, án gian thờ, lục bình.

Các sản phẩm được làm từng chất liệu gỗ mít tự nhiên cao cấp nhất, đã được tuyển chọn và xử lý vô cùng kỹ lưỡng.
Gỗ Mít loại gỗ có độ bền, đẹp cao, được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa tâm linh, là một trong những loại cây được trồng nhiều trong các đình chùa, không bị ảnh hưởng bởi các truyền thuyết về ma quái.
Gỗ có màu vàng nhạt tuyệt đẹp, mùi gỗ thơm nhẹ rất đặc trưng.
Một điều đặc biệt là gỗ mít là một loại gỗ không bị sâu mọt trong suốt quá trình sử dụng. Một sản phẩm được làm từ gỗ mít có thể sử dụng đến hàng trăm năm và không bị sâu mọt, mối mọt tấn công. Điều đó phù hợp với những đồ cúng gia tiên của gia đình hơn bất cứ loại gỗ nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.