sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN tự hào là một trong đơn vị đón đầu trong nghành nghề dịch vụ hỗ trợ, lắp đặt, sửa chữa , gia hạn cửa cuốn tại thủ đô hà nộiđặc biệt là Khu Vực Quận Ba Đình and Khu Vực các quận, huyện sát bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề thay thế sửa chữa bảo đảm khắc phục sớm nhất những sự cố cửa cuốn gặp phải.

Gọi ngay cho công ty chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh tạo cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng đều cótương tự như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển chỉ có tác dụng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần checksửa chữa thay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

C.ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.