Ngoại hình của chai rượu Chivas 50 năm là 1 sự dày công và đầy máu nóng của người nghệ nhân, chai rượu Chivas 50 toát lên một vẻ đẳng cấp và tinh tế quyến rũ người đối diện nó, khiến cho bất cứ người nào vừa bắt gặp cũng bị lôi kéo không thể dứt ra được. Trong khoảng mẫu mã bên ngoài cho tới chất lượng bên trong của Chivas 50 lý tưởng tới cực độ, chẳng thể mua ra được 1 thiếu sót nào để chê trách.

Trong buổi lễ kỉ niệm này dĩ nhiên là chẳng thể thiếu sự có mặt của đội pháo chào tôn thất còn được gọi là Royal Salute. Đội pháo này mang 6 khẩu đại bác được ngựa kéo sở hữu trong khoảng thời chiến tranh thế giới lần thứ I. Thường vào những buổi lễ kỷ niệm hàng năm, đội pháo 6 khẩu này sẽ bắn tuần tự cho đủ 21 phát ở công viên Green Park, đói cũng là ý nghĩa của chai rượu Royal Slute 21 được ra mắt trong khoảng trước. Phát pháo đầu tiên được bắn ra khỏi nòng khi nữ hoàng vừa rời bước khỏi cung điện Westminter trên xe ngựa kéo và chấm dứt phát rốt cuộc khi bà về đến điện Buckingham.

Đúng thời khắc 50 năm sau chậm tiến độ, các hậu sự rượu này lần trước nhất được mở ra và đóng thành 255 chai rượu độc nhất vô nhị mừng ngày lễ đặc trưng và long trọng này. Trong số chậm tiến độ, chai rượu với đánh số một đượu lưu giữ tại hầm rượu của hãng Chivas Brothers và chai mang số 255 để trưng bày tại bảo tồn ruou Chivas. Còn 253 chai khác được tung ra bán trên khắp toàn cầu, tuy nhiên số lượng sở hữu giới hạn nên rất ít người sở hữu thể mang chai rượu này.

Để kỷ niệm 50 năm lễ kỉ niệm vàng tính từ lúc ngày đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II, nhãn hiệu rượu Chivas Brothers đã giới thiệu đến hoàng tộc một cái rượu đặc trưng mang tên là Chivas Regal Royal Salute 50 Years Old. Cái rượu này đã được bác bỏ chứa và đóng săng đúng vào năm Nữ hoàng anh lên ngôi, chính là năm 1952.

Chivas 50 năm sở hữu giá tương đối đắt đỏ và hiện nay chưa sở hữu mặt tại Việt Nam, đây cũng mang thể được xem là 1 tuyệt phẩm cao cấp mà bất cứ giáo đồ ham mê nào cũng mong muốn sở hữu được. Chai rượu Chivas 50 năm nằm trong top 10 chai rượu đắt nhất toàn cầu có giá trị đến 10.000 đô la Mỹ. Đừng nhắc tới các ai không đủ điều kiện để có, mà cho dù những người giàu có trong giới thượng lưu cũng chưa chắc mang may mắn để có chai rượu quý giá này.

Rượu Chivas 50 năm là một sản phẩm được giám định là 1 trong những chiếc rượu đắt tiền nhất toàn cầu vào khoảng thời kì năm 2002. Loại rượu hoàng thất này được xây dựng thương hiệu nhằm mục đích kỷ niệm 50 năm ngày lễ đăng quang quẻ vàng của Nũ hoàng anh Elizabeth Đệ Nhị. Chiếc rượu 50 năm tuổi này hơi đắt đỏ, khôn xiết quý giá và hiện này vẫn chưa có mặt ở thị trường Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.