Thời gian gần đây, Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại những thành phố lớn của Việt Nam đối với quốc gia như Mỹ là rất lớn. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không chỉ là những doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu mà một lượng lớn nhu cầu đến từ người dân và tỉ lệ này đang có xu hướng tăng mạnh. Giải thích cho hiện tượng này là do Trong nhiều năm gần đây, số người Việt sinh sống và công tác hay học tập tại Mỹ là rất đông và liên tục tăng lên, chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác của mình ở nơi xa quê hương cũng chiếm một tỉ lệ không thể xem thường trong thị trường.

Dù quá trình mở rộng thị trường giữa hai nước đã thuận lợi hơn nhiều. Tuy vậy, việc gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là chuyện đơn giản bởi tại Mỹ, có không ít quy định khắt khe khi làm thủ tục nhập khẩu cho mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Bí quyết gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn và rẻ nhất.

Tips 1: Ưu tiên   loại thực phẩm
Vấn đề quan trọng nhất trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại thực phẩm bạn dự tính gửi, cần tìm hiểu kỹ xem chúng có nằm trong danh mục các mặt hàng bị cấm, hạn chế gửi sang Hoa Kì hay không, nếu bạn thực hiện tốt bước này, việc dùng dịch vụ của bạn sẽ giảm đi nhiều rủi ro.
Bí quyết Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, cà phê, tiêu, trà, ớt khô, trái cây sấy, bánh kẹo, mứt, Tôm, ghẹ, mực, cá cua, hải sản khô…) sẽ nhập khẩu nhanh hơn lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tips 2: Tuân thủ nguyên tắc trong khi đóng gói
Yêu cầu về đóng gói: Hàng hóa gửi thực phẩm đi Mỹ phải thực hiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.