Bạn không thể dự đoán được hoả hoạn nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và công ty ?
Bạn đang tìm kiếm 1 vật dụng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là vô cùng cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, giảm thiểu thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và có tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc với dấu hiệu cháy nổ ngay lập tức thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Con số, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguồn gốc cháy chính yếu là do sự cố hệ thống điện và trang bị điện một.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

sở hữu các số liệu Báo cáo trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là vô cùng cần thiết, hợp lý. khi với bất kì dấu hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận mặt tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, căn nguyên đun nấu trong khoảng nhà bếp là 1 trong các cội nguồn gây cháy nhà, hỏa hoán vị đa dạng nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp với nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với các khu vực khác. Do sự tiếp xúc gần mang nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so sở hữu các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường sở hữu ít thường gian để suy nghĩ ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách các công cụ nấu ăn với độ cao từ trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến việc. phần nhiều các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì cội nguồn là liên quan tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất những điếu thuốc vào hòm rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu thuận lợi làm nảy sinh những nguồn cháy nhỏ từ và đến to dần thành những ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm rộng rãi thiết bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … với chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trọng điểm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin phòng ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) những chiếc thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp những cái thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
các thiết bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, thiết bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức hiểm nguy, và các hậu quả với thể xảy ra do sơ sẩy hay cố tình mang thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn mang một hệ thống báo cháy chữa cháy là cực kỳ cần yếu.

doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến đường Hương Lộ 80, khu thị trấn hai, phường Bình Hưng Hòa B, huyện Bình Tân, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here