Gần như xì gà Montecristo hộp 10 điếu được bán trên thị trường đã được dịch vụ ủ từ 6 tháng lên tới vài năm và đảm bảo rằng mọi thứ đều đạt được tiêu chuẩn mùi vị trước khi xuất bán ra thị phần tiêu dùng. Mặt khác, các điếu xì gà với chất lượng rẻ với thể ko thấy cải tiến nhiều về hương vị hay màu sắc mặc cho bạn giữ chúng trong hộp bảo quản của mình trong bao lâu.

Giả dụ xì gà Montecristo hộp 10 điếu bạn mang xuất hiện một số vết nứt, ko với nghĩa là nó đã hư hỏng. Một điếu xì gà bị nứt mang tức là nó được bảo quản trong điều kiện độ ẩm không kiên cố ổn định, 1 số trường hợp khác xì gà quá khô cũng sẽ xuất hiện tình trạng bị nứt như nhắc trên. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu bây giờ hơi đắt chỉ thích hợp cho những người trong giới thượng lưu.

Bảo quản xì gà Montecristo hộp 10 điếu chỉ cần khoảng dài thường xuất hiện tuyết trên xì gà mà bạn sở hữu thể nhầm chúng sở hữu xì gà mốc, Đó là 1 hiện tượng thường xuyên xảy ra và cũng dễ bị lầm lẫn nhất. Bạn cần rà soát xem điếu xì gà Đó mang phải dính mùi mốc hay ko, xem vết mốc sở hữu lau đi được không. Giả dụ nó thật sự bị mốc thì hãy bỏ ngay đi nhé.

Theo Habanos S.A khuyến cáo, điều kiện bảo quản xì gà thường ở nhiệt độ 16-18 độ C và độ ẩm ko khí thường là 65-70%. Và hạn chế xa những sản phẩm có mùi mạnh bởi vì xì gà Montecristo hộp 10 điếu sở hữu khả năng thẩm thấu mùi rất nhanh nên dễ bị bám mùi của các sản phẩm Đó làm cho biến đổi hương vị ban đầu của điếu xì gà.

Thời gian ủ càng lâu xì gà Montecristo càng bóng bẩy, mượt mà và mang hương vị phong phú phổ quát hơn. Giả dụ bạn sắm tìm một số điếu xì gà mà lúc hút cảm thấy vị đắng gắt và khó hút thì hãy giữ chúng trong hộp bảo quản xì gà của bạn trong vòng rộng rãi tháng. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu khá đắt, sở hữu nhiều người không phải tiện dụng gì mới mang được, tuy nhiên nếu như không may mắn, xì gà của bạn cũng với thể thay đổi vị khó hút chỉ mất khoảng ủ.

Xì gà cũng ko khác gì so có rượu, xì gà cũng cần được ủ và lên men để tạo hương vị thơm ngon hơn. Nhưng khác với các thực phẩm thường nhật là xì gà không bị hỏng giả dụ vô tình để quá lâu và hương vị xì gà sẽ dị biệt hoàn toàn sau 1 thời kì dài ủ đúng phương pháp. Vậy như thế nào mới là ủ xì gà Montecristo hộp 10 điếu đúng cách?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.