Xì gà Montecristo hộp 10 điếu bây giờ ko chỉ là diễn tả của quyền lực, gắn liền sở hữu hình ảnh thân thuộc của phổ biến chính trị gia nức tiếng thế giới như cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, cựu Tổng thống Mỹ John Kennedy hay chủ toạ Cuba Fidel Castro mà giờ đây nó đã còn trở nên 1 xa xỉ phẩm được phổ quát rộng rãi trên khắp thế giới và được phổ thông người đam mê sử dụng.

Thậm chí, phổ thông tỷ phú hay những tay chơi xì gà sành điệu sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền khá lớn để với được bộ sưu tập các hộp xì gà Cuba chỉ đắt đỏ được cung cấp với số lượng giảm thiểu nhân sự kiện quan yếu. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu tương đối đắt, chúng thường được xuất hiện trên tay các thương buôn thành đạt hay những tín đồ mê say và cuồng xì gà, dù mang giá tiền khá đắt đỏ nhưng dòng xì gà này vẫn nhận được sự rất mực say mê của người tiêu dùng.

Nguyên nhân của điếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi danh Bá tước Monte Cristo của đại văn hào Alexandre Dumas. Từ khi thương hiệu xì gà Montecristo No hai có mặt trên thị trường, trên mỗi hộp thuốc xì gà đều mang logo biểu tượng hình tam giác và 6 thanh kiếm bao quanh quéo, Đó cũng chính là biểu trưng của nhãn hàng xì gà Montecristo hộp 10 điếu.

Giả dụ xì gà Cohiba được xem là ông vua những cái xì gà thì xì gà Montecristo hộp 10 điếu lại là mẫu xì gà với tốc độ và số lượng tiêu thụ dẫn đầu hiện giờ, chiếm hơn 50% số lượng xuất khẩu xì gà tại Cuba ra thị trường thế giới. Tương tự, nhãn hiệu xì gà Montecristo cũng chính là sản phẩm xì gà với tốc độ tiêu thụ và bán chạy nhất tại Havana, Cuba.

Mỗi điếu xì gà Montecristo đều được cuộn bằng những lá thuốc để khô và lên men, ủ trong một khoảng thời kì dài, được cuốn bằng đôi bàn tay của các người thợ khéo léo. Điếu xì gà với sự kết dính mang nhau, cấu trình hoàn chỉnh và tinh tế, lớp lá bọc bên ngoài màu nâu đẹp mắt, đánh thức có hương thơm nồng nàn, hấp dẫn, và tất cả những điếu xì gà đều được in logo của nhãn hàng Montecristo.

Hương vị đặc trưng của xì gà Montecristo hộp 10 điếu mang hương vị thơm ngon, đậm đà, luôn được những người mua giám định rất cao, chậm triển khai là sự hoà quyện giữa hương cỏ khô, vị chocolate đen cộng có ca cao quyện lẫn vào nhau một cách thật lý tưởng. Thời kì để bạn thưởng thức hết một điếu xì gà Montecristo là 1 giờ 15 phút tới 1 giờ 25 phút.

Những điếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu được đóng trong mẫu hộp bằng gỗ khiến cho bằng gỗ tuyết tùng thượng hạng cực kỳ xinh xắn, mùi gỗ tuyết tùng thơm phảng phất và hấp dẫn được dán kín bằng giấy kín tiếp giáp với nhằm giữ được độ ẩm và hương vị của xì gà vẹn nguyên như ban sơ. Mỗi hộp gỗ với khoảng trong khoảng 10 đến 25 điếu xì gà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.