Hội An có tỷ lệ khách nước ngoài lưu trú luôn cao hơn so với các khu vực khác tại miền Trung. Đây cũng là lí do khiến giá bất động sản Hội An luôn cao “chót vót”.

Bất động sản Hội An bùng nổ

Một không gian sống trong lành cùng nét đẹp văn hóa lâu đời chính là nguyên nhân khiến Hội An có sức hấp dẫn nhiều khách du lịch cũng như người dân đến đây sinh sống.

Nhiều người khi đến Hội An lần đầu tiên cũng bị thu hút ngay từ lần đầu đặt chân tới đây. Trong nhiều năm trở lại đây, UBND rất quan tâm đến việc xây dựng quy hoạch khu vực Hội An theo hướng vừa phát triển vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan sinh thái, văn hóa, hạn chế tối đa việc xây dựng công trình dự án đặc biệt là các dự án bất động sản cao tầng tại Phố cổ.

Condotel Hội An

Tọa lạc trên bãi biển Cửa Dài của tỉnh Quảng Nam, Condotel Hội An như tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy bên bờ biển hoang sơ pha chút “duyên con gái” của Hội An. Dự án đối diện với Cù Lao Chàm – quần thể các đảo có đa dạng các thực vật, động vật phong phú được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất thế giới.

Condotel Hội An – dự án nghỉ dưỡng hút khách nước ngoài

Các dự án BĐS ở Hội An luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt Condotel Hội An, dự án Condotel được quản lý bởi tập đoàn khách sạn quốc tế đầu tiên tại Quảng Nam.

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại ở phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Khách du lịch lưu trú tại Condotel Hội An dễ dàng ghé thăm các địa danh nổi tiếng của Quảng Nam. Cách phố cổ Hội An khoảng 7 km, chỉ mất vài chục phút đi xe là bạn có thể khám phá nền văn hóa lịch sử độc đáo và lâu đời của phố cổ Hội An.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sau khi Việt Nam hội nhập vào thị trường quốc tế làm số lượng người nước ngoài lui tới Việt Nam ngày càng tăng cao. Hội An nói chung và Condotel Hội An nói riêng chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lưu trú hấp dẫn các vị khách quốc tế.

 

Xem thêm: Vinpearl Condotel Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn VinGroup tại thành phố biển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.