Theo khảo sát của Savills Việt Nam, số lượng người giàu ở Việt Nam sẽ tăng nhanh trong giai đoạn từ nay đến 2020. Điều này sẽ dẫn tới sự thay đổi trong quan niệm về tiền bạc và chi tiêu, đặc biệt là khi chọn các sản phẩm BĐS. Do đó, các sản phẩm biệt thự biển cao cấp không chỉ phải “chất” mà còn cần có khả năng sinh lời.

Số lượng người giàu tăng nhanh ở Việt Nam

Theo một nghiên cứu của Savills Việt Nam, số lượng những người giàu của Việt Nam có khả năng sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn từ 2016 – 2020.

Đơn vị này cũng dự kiến, có khoảng 280.000 gia đình thoát khỏi tầng lớp trung lưu và gia nhập “giới nhà giàu”. Thu nhập của nhóm khách hàng này có thể đạt tới 20.000USD/năm.

Bên cạnh Savills, báo cáo thường niên Wealth Report 2017 của Knight Frank cũng nhận định rằng số tỷ phú có tài sản đạt hàng triệu đô la của Việt Nam cũng tăng vọt từ 14.300 lên khoảng 38.000 người.

Nhóm khách hàng tiềm năng này sẽ có sự thay đổi cơ bản về quan niệm chi tiêu và mua hàng. Đơn cử với nhóm sản phẩm biệt thự biển cao cấp, khách hàng sẽ kỹ tính và đòi hỏi nhiều hơn. Do đó, chỉ có những sản phẩm thật sự “chất” và mang về lợi nhuận cao mới có thể tồn tại trong cuộc cạnh tranh.

Biệt thự biển Nha Trang vẫn là tiêu điểm của thị trường

Theo nhiều chuyên gia dự báo, đến năm 2020, lượng khách du lịch đến Nha Trang có thể vượt qua mức 7,2 triệu lượt người so với con số khoảng 5 triệu lượt của năm 2016.

Theo thống kê của CBRE, Nha Trang hiện có khoảng 17.205 phòng nghỉ từ 4 – 5 sao ( tính cả condotel, biệt thự và khách sạn). Theo đó, với lượng khách du lịch như trên,Đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp tục đầu tư xây dựng biệt thự biển Nha Trang nhằm phục vụ du cầu nghỉ dưỡng của du khách. đến năm 2020, Nha Trang cần khoảng 36.700 phòng chất lượng 4 – 5 sao.  Con số này cao hơn nhiều so với mức 32.000 phòng của Đà Nẵng.

Kết quả hình ảnh cho tiền

Ở thời điểm hiện tại, Nha Trang vẫn đang dẫn đầu cả nước về nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó khoảng 1.150 biệt thự biển, gần 11.000 condotel và khoảng 8300 phòng khách sạn.

Tốc độ thanh khoản của thị trường này cũng dẫn đầu với 5.190 căn biệt thự bán thành công trong năm 2016

 Thị trường sôi động chính là “thời cơ vàng” dành cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Ngay bây giờ, quý khách vẫn có thể tìm cho mình một cơ hội đầu tư bởi theo dự báo, sau APEC 2017, bất động sản Nha Trang chắc chắn sẽ bùng nổ nhờ nguồn vốn đầu tư khủng đến từ nhiều nhà đầu tư quốc tế.

Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc còn được coi là một nơi có tiềm năng có thể phát triển được rất nhiều ngành, trong đó biệt thự biển cũng chiếm được ưu thế lớn nhờ phát triển được ngành du lịch biển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.