Dự án cao cấp The Avila được xây dựng bởi Thái Bảo Group đầu tư hấp dẫn thanh khoản cao dự án quy mô.

Avila quan 8 đầu tư hấp dẫn view thông thoáng bờ sông trải dài. Khu căn hộ cư dân cao cấp, xây dựng bởi Thái Bảo Group đẳng cấp quốc tế. Dự án The Avila cân bằng phong thủy, vị trí tại đường 114 An Dương Vương, Phường 16 thanh khoản cao. Bao gồm những căn hộ The Avila lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Khu dự án The Avila không gian lí tưởng, ở huyện Quận 8 dự án quy mô. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây. The Avila 2 bờ sông trải dài.

The Avila
bán căn hộ chung cư quận 8 giá rẻ cư dân cao cấp. Liên kết vùng của Căn hộ The Avila thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.
Avila quan 8 đẳng cấp quốc tế. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.
The Avila 2 cân bằng phong thủy. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ The Avila được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
bán căn hộ chung cư quận 8 giá rẻ không gian lí tưởng. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The Avila.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0913 756 339