Thực tế, các dự án Green Star Sky Garden này đều đã chứng minh sức hút đối với khách mua nhà tại các tỉnh nhờ tính ưu việt và phù hợp hơn các ngôi nhà ống cổ xưa. Mức tăng của rất nhiều dự án Green Star Sky Garden chủ yếu ở mức 1% theo quý. Hồ Chí Minh cho biết thêm, bà đến từ sớm nhưng phải xếp hàng và đợi cả tiếng đồng hồ đeo tay mới đến lượt bốc thăm và chọn mua được 2 căn hộ Green Star Sky Garden studio tại dự án Green Star Sky Garden này.

Gem Riverside là chốn an cư lthiết kế sau này với nhiều lợi ích như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi trên cao, sân vườn trên cao tại mỗi block. Vì vậy, loại hình này thích hợp cho Chuyên Viên quốc tế sinh sống và làm việc tại Việt Nam; cho những doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ hay những startup đang trong thời kỳ khởi nghiệp. Cây cối, hoa cỏ, thảm xanh thực vật phong phú, phong phú là những loại hình giúp quý khách thuận tiện phân biệt nét đặc trưng của Samsora.

Dự án Green Star Sky Garden thị phần với nhiều đã và đang triển khai

Từ địa điểm “mũi tàu” giao giữa các nhánh sông, Gem Riverside hiện lên điển hình nổi bật với độ cao 33-34 tầng mỗi tòa tháp. Như vậy, quý khách sẽ có thời gian phẳng phiu tình trạng trung tâm tài chính và dòng tiền của mình. Khách hàng chỉ phải thanh toán giao dịch 50% trong vòng 2 năm cho tới khi nhận nhà, trong lúc ấy 90% các dự án Green Star Sky Garden trên thị trường quý khách phải đóng 70% mới được nhận nhà.

Chung cư Green Star Sky Garden chất lượng cao hơn hẳn về nhân tố an ninh, lợi ích, môi trường hiện đại lại có thiết kế một mặt bằng, thuận lợi cho gia chủ vừa có con nhỏ vừa có bố mẹ già như nhà tôi”. Sau khi nhận nhà, trong vòng 90 ngày khách sẽ được nhận sổ hồng. Nắm bắt rõ nhu cầu về một nơi ở hiện đại và hiện đại, nhiều chủ đầu tư lớn đã mang sản phẩm căn hộ Green Star Sky Garden chất lượng cao này về các TP.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.