Khu can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh thiết lập một căn hộ cấp cao đầu tư an toàn cho người dùng. Dự án Sunwah Pearl khu vực tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh cạnh sông Saigon khu quận Bình Thạnh liền kề quận 1 đầu tư bởi cty Hàn Quốc Sunwah Group mang đến nhiều bạn quan tâm. Hãy đến khám phá những điều vượt bậc chỉ ở dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Bãi đậu xe Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Việc sắp xếp mang hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

Với thiết kế dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế một tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát . đặc thù , một số căn hộ đều thiết kế một số mặt là nhôm kính cấp cao tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP….click here

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh mà còn giúp KH có căn hộ thích hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống tiện nghi, tiên tiến .

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nằm ngay bên sông Sài Gòn là vị trí vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có đến một thiên tuyến đường thật sự cho cuộc sống gia đình quý khách !

Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đó sẽ mang lại niêm tự hào cho chủ sở hữu , về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi vui chơi Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đạt hiệu quả tối ưu giữa tính năng ở và kinh doanh thương mại. một vài cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Quý khách mong muốn được sở hữu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh như ý, hãy tel ngay với chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới nhất: 0903191286 Mr. Trắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here