Chung cư the emerald có một vị trí đặc biệt đó chính là một vị trí huyết mạch quan trọng của một khu vực có sự phát triển nhanh và mạnh trong thời gian những năm gần đây. 8 năm trước, những người nhà giàu đổ tiền xây dựng hình thành 2 khu đô thị cao cấp đó là Sudico và the Manor. Và mới đây, chung cư the emerald chính là dự án cuối cùng thuộc khu đô thị the Manor đầy tiềm năng phát triển!
 Chung cư the emerald mua nhà- có quà !

Khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư the emerald sẽ không phải lo lắng nếu như không đủ về kinh tế. Đó là việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ phía các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư dự án như Vietcombank, MBBank, VPBank. Không những thế, việc vay vốn sẽ có lãi suất 0% trong suốt quá trình dự án xây dựng và lãi suất tương đối hấp dẫn dành cho những khách hàng mua nhà tại dự án. CHính bởi lẽ đó mà khách hàng có thể an tâm mua nhà tại đây.

Khách hàng không vay vốn cũng sẽ có những ưu đãi lớn đó là các phần quà, giá bán the emerald các mức chiết khấu hấp dẫn tương ứng từng mức với số tiền mà khách hàng thanh toán theo từng đợt. Đó sẽ lên đến 6.5% nếu như khách hàng thanh toàn 90% giá trị căn hộ trong một lần! Và không vay vốn ngân hàng cũng sẽ được hưởng mức chiết khấu đến 4.5%. Để có thể biết được những thông tin cụ thể hơn, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư dự án để có được những thông tin cần thiết!

Khách hàng mua nhà theo từng căn sẽ có mức giá khác nhau cũng như các phần quà khác nhau dành cho khách hàng. Cũng như giá bán của từng căn sẽ dựa vào vị trí, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald diện tích để có giá bán cụ thể nhưng sẽ giao động ở khoảng 2.3 tỷ đồng! Khách hàng may mắn cũng sẽ nhận được những phần quà vào những đợt ra mắt mở bán các căn hộ từ phía chủ đầu tư giá trị lên đến vài chục triệu đồng vô cùng hấp dẫn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.