Với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo của FLC Quảng Bình, chủ đầu tư muốn mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Condotel FLC Quảng Bình là một trong các dự án trọng điểm, tầm nhìn tới 2020 của tỉnh Quảng Bình.

Thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, Quảng Bình có nền khí hậu nhiệt đới lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt thiên nhiên ưu đãi cho nơi đây rất nhiều bãi biển đẹp, những dãy núi đá vôi, những cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái đa dạng cũng như những danh thắng nổi tiếng, thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước.

Dự án Condotel FLC Quảng Bình có quy mô lên tới 1900 ha, bao gồm 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, các khu vui chơi giải trí cao cấp nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Mô hình condotel là mô hình căn hộ khách sạn độc đáo, với diện tích phù hợp, linh hoạt, dễ dàng đầu tư và sở hữu.

Với lượng cung căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao khan hiếm trong toàn tỉnh, trong khi đó nhu cầu về nghỉ dưỡng lại khá lớn, căn hộ Condotel FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ thu hút được các du khách, đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt mức cao, đem đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

FLC Quảng bình

Tin dự án mới: Dự án căn hộ nghỉ dưỡng FLC Thiên Cầm sẽ được xây dựng tại khu du lịch Thiên Cầm Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó FLC Quảng Bình với thiết kế đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, đa dạng, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các du khách đến nghỉ dưỡng.

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel FLC Quảng Bình được thiết kế và bố trí nội thất thông minh. Dự án mang vẻ đẹp sang trọng với kiến trúc Châu Âu, lại có nét thanh lịch của kiến trúc Châu Á lại pha chút độc đáo của kiến trúc Địa Trung Hải, đặc biệt cảnh quan dự án được chăm chút tỉ mỉ mang thiên nhiên gần gũi với con người.

Với tiềm năng du lịch vô cùng lớn cùng với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, FLC Quảng Bình được đánh giá sẽ “cháy hàng” trong tương lai. Đầu tư vào dự án Condotel hứa hẹn là lựa chọn khôn ngoan đón sóng đầu tư hấp dẫn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.