Nếu các dự án tỷ đô đồng loạt đưa hàng hóa BĐS ra môi trường, trong lúc sức mua không hề tiêu thụ thì rất hoàn toàn có thể sẽ xảy ra thực trạng đóng băng, giảm giá, phá sản. Theo một số nghiên cứu tổ hợp môi trường, sự đội giá đất nền chủ yếu tập kết ở chỗ cuối đường Trường Lưu thuộc phường Long Trường Quận  9. Hiện tại, TP Sài Gòn vẫn còn đấy 400 dự án BĐS “trùm mền” chưa thể khởi động lại.

Xem thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền đang mở bán: tại đây

Khi xét đến nguồn chi phí nội địa, hiện nay các chủ chi tiêu dự án và khách hàng hay khách hàng mua nhà có nhu cầu thực dùng trên 50% nguồn chi phí vay từ bank. Câu chuyện bất động sản TPHCM đang trầm lắng ở các khu vực, nhưng khu Đông lại liên tiếp đón nhận những thông tin tích cực từ các chủ chi tiêu với hàng loạt dự án mới cho biết, địa điểm này đang có khá nhiều lợi thế để đi lên. Trong đó, sự có của một số trong những dự án nhà phố, căn biệt thự do những chủ đầu tư “có tầm” đi lên được kỳ vọng sẽ đóng góp thêm phần hình thành nên một khu đô thị Đông TP.

Ở Á Lục, Japan là non sông đầu tiên đánh giá được tầm quan trọng của hệ thống tàu điện ngầm và bắt đầu đi tới thiết kế từ năm 1905. Đây cũng chính là điểm sức hút các nhà hoạt động kinh doanh nhỏ, ẩm thực và dịch vụ sẽ khi đi tới những địa điểm ngầm gần các khu vực công cộng có đông cư dân qua lại, như ga tàu điện, để lan rộng ra hoạt động hoạt động. Cũng trong thời điểm hiện nay, các kênh đầu tư khác hiện đang thiếu sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

“Không chỉ xu hướng lãi suất của 4 – 5 tháng còn lại của năm 2017 giảm mà định hướng về lãi suất trong các năm tiếp đó cũng theo hướng giảm ăn khớp các loại lãi suất trên môi trường (lãi suất huy động, cho vay, lãi suất trên môi trường liên bank, …) cùng với nhiều chế độ giúp đỡ từ phía Chính phủ và các cơ quan chức năng, từ đó sẽ càng để cho môi trường bất động sản đi lên lớn mạnh, chắc chắn và tính thanh khoản ngày càng dồi dào hơn trong thời điểm tới”, TS Tín nghiên cứu. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho rằng, lợi thế nhất của môi trường bất động sản khu Đông hiện nay đang nằm trong tay những dự án có giá thấp, chế độ cho khách hàng tốt và đặc biệt là lợi thế cơ sở giao thông kết nối với tuyến Metro đang nằm trong giai đoạn hoàn thành. Trong kế hoạch 250.000 tỉ đồng đầu tư cho giao thông TPHCM thời kỳ 2010 – 2020, khu Đông chiếm tới 70% tổng ngân sách với nhiều dự án cơ sở “khủng”.

Xem thêm: Rosita Garden thổi hồn quê vào sản phẩm nhà phố hiện đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here