Mỗi khu căn hộ được thiết kế xây dựng dưới dạng dupex thông tầng, thường tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 dùng để ở. Là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh, mỗi khu căn hộ Vincity đều được thiết kế ưu việt, tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác sang trọng, thoải mái.

Bạn quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin tại: website www.kentonproperty.com/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/

Bên cạnh ấy căn hộ Vincity Q9 còn nâng tầm hiệu quả cho những dãy nhà phố thương mại của dự án căn hộ Vincity Quận 9. vì chúng được đặt trong một quần thể cư dân Vinhomes và trong tổng thể khu căn hộ cao cấp sầm uất nhất Quận 9.  Bởi vì hiện tại, Quận 9 vẫn còn chưa được đầu tư, khai phá nhiều, sự xuất hiện của dự án căn hộ Vincity Q9 sẽ góp phần khiến đổi thay giao dịch thị trường quận 9 ngày 1 tốt hơn.

Hàng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp: Ngay tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 hiện hữu nhiều khu tiện ích dịch vụ nổi bật như: Hệ thống an ninh 24/24, hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,..nằm ngay trong nội khu căn hộ.Được vận hành và tăng trưởng bởi chủ đầu tư vô cùng uy tín: Trước khi khởi công xây dựng dự án Vincity Quận 9 Vingroup đã là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với đa dạng dự án cao cấp và chúng luôn được bán nhanh hơn kì vọng.

Hướng mặt tiền Vincity Quận 9 đều được hướng ra những trục đường chính trong dự án. Đặc biệt có cộng đồng dân cư văn minh ở Quận 9, sẽ mang lại tiện lợi cho việc kinh doanh, buôn bán của cư dân. Từ đấy sẽ càng làm tăng thêm tiềm năng thương mại lúc mua các căn Shophouse tại Vincity Quận 9.

Cùng với việc dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê,căn hộ,shophouse hay nhà phố Vincity Quận 9 còn lôi kéo nhà đầu tư nhờ vào tiềm lực tăng giá mau chóng. Nhìn vào giá đất tại Khu Đông cách đây 10 năm và hiện tại, chắc chắn không nhà đầu tư nào có thể phủ nhận điều này.

Khả năng tăng lời lớn:Toàn bộ Vincity Grand Park Quận 9 đều nằm trên địa bàn Quận 9, khu vực càng ngày càng “hot”. Vì vậy, giá bán của các căn hộ sẽ ngày 1 nâng cao cao hơn.

Thiết kế xây dựng khu nhà phố hiện đại: nhà phố Quận 9 là 1 trong các dự án nâng tầm dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 lên cực kỳ nhiều với mô hình vừa ở vừa kinh doanh.

Phong cách xây dựng thiết kế khác biệt: căn hộ Vincity Q9 của chủ đầu tư Vingroup với lối thiết kế vượt trội, đã khắc phục hoàn toàn các hạn chế từ những mô hình căn hộ cũ.

2 khu tiện ích trong 1 căn hộ: khu căn hộ Vincity Q9 không những dung hòa được những yếu tố thương mại mà còn cho phép gia chủ sử dụng tối đa công năng của căn nhà.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn trích dẫn trang :   kentonproperty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.