1. Ý tưởng xây dựng dự án D’ El Dorado

Với quỹ đất vàng nằm giữa lòng Thủ Đô, để xây dựng một dự án xứng tầm với vị trí hot như vậy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã phải đưa ra rất nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo và một trong số ý tưởng đã được chọn là dựa trên cảm hứng xây dựng từ truyền thuyết về thành phố huyền thoại El Dorado của người Inca- một đế chế hung mạnh uẩn khuất trong khu rừng Amazon nổi tiếng là miền đất có rất nhiều vàng được phát hiện bởi những nhà thám hiểm người Tây Ban Nha. Chính vì truyền thuyết đó mà CĐT Tân Hoàng Minh mong muốn cư dân sống tại đây có thể vừa có được cuộc sống đủ đầy, sung túc , hạnh phúc mà còn mang đến nền kinh tế cho gia đình ngày càng cao hơn.  Để biến nơi đây như một mảnh đất vàng đang cần được khai thác và nổi tiếng.

Tái hiện một El Dorado kết hợp vẻ đẹp lỗng lẫy của Hồ tây , dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân như một thành phố vàng thu nhỏ trong lòng Hà Nội. CĐT đã khéo léo mang những họa tiết tinh xảo , những chi tiết tỉ mỉ nhất từ các đường nét thiết kế vào từng căn hộ mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho căn nhà của bạn.

  1. Mới lạ căn hộ Hometel D’.eldorado

Căn hộ Hometel D’eldorado có cả ở 2 tòa tháp D’el dorado Phú Thượng và Phú Thanh. Đây là một trong ba loại hình BĐS được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vì vừa mang dáng dấp của loại hình khách sạn vừa là căn hộ của mỗi gia đình. Thể hiện được đẳng cấp của cuộc sống 5* ngay trong nhà bạn.

Khái niệm Hometel đã xuất hiện từ khá lâu  và được áp dụng khá rộng rãi phổ biến ở nước ngoài nhưng lại vô cùng mới lạ ở Việt nam và chưa được biết đến nhiều. Nên khi CĐT Tân Hoàng Minh bắt đầu sử dụng ý tưởng mới lạ này vào dự án D’El Dorado. Hometel là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhà ở và khách sạn , như vậy khi khách hàng sống trong căn nhà của mình mà vẫn thừa hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ như ở trong một khách sạn cao cấp.

Căn hộ Hometel D’ El Dorado được xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn 5* có kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, sang trọng, đây chính là một trong những căn hộ sẽ mang đến sự đầu tư sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư thông minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.