Chính vì thế trước và sau cải tạo, Can ho Sunshine Avenue đã có những bước tiến dài, nếu không muốn nói là lột xác hoàn tất. Theo report ở trong phòng nghiên cứu và phân tích, Việt Nam có gần 100.000 Chuyên Viên quốc tế đang sống và làm việc. Lý giải về việc đó, chủ đầu tư du an Sunshine Avenue cho thấy điểm điển hình nổi bật của Sunshine Avenue với tổng diện tích 22 tầng cao cùng 240 căn hộ phong phú tổng diện tích từ 49m2 đến 139m2 và nằm ở địa điểm độc đắc giáp sông Bến Nghé, dọc bến Vân Đồn – “cung đường vàng” tại trung tâm TP.HCM, với phong cách thiết kế Châu Âu, tầm nhìn đẹp tuyệt trực diện Bitexco cùng rất nhiều các lợi ích lợi ích từ trung tâm thương mại, hồ bơi, sân vườn, khu dã ngoại công viên và mảng cây xanh và khu vui chơi cho trẻ em… đều phải sở hữu tổng diện tích nổi trội so với các dự án cùng phương thức trong khu vực Q8 và cũng từ đó người dân thuận tiện di dời sang Q1, Q5 & Q7 trong khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm thông tin dự án: http://duannamsaigon.com/du-sunshine-avenue-thu-hut-khach-hang-de-dang-dau-tu-huong-loi-lon.html

Sau khi được cơ quan tác dụng “bất đèn xanh” nhằm giải cứu dự án, giúp phá băng thị trường, nhiều dự án đã được chủ đầu tư cơ cấu tổ chức lại, giảm tổng diện tích căn hộ để giảm giá trị sản phẩm. Không những thế, UBND Thành phố Sài Gòn cũng giao các đơn vị tác dụng tìm tòi lập ý kiến đề nghị dự án cầu Thủ Thiêm 3 và lan rộng ra, nâng cao đường Tôn Đản, Q8. Để đáp ứng khu vực dùng để làm lau chùi cá thể hoàn tất khô ráo, người chủ sở hữu ngôi nhà đã làm vách kính bao phủ khu vực tắm.

Lượng Chuyên Viên này tập trung chủ yếu ở các TP.HCM công nghiệp như: TPHCM, Bắc Ninh, Thái Nguyên hay các TP.HCM lớn như: TP.HCM, thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, báo cáo của nhà nghiên cứu và phân tích chỉ được thực hiện tại các thành phố lớn và có mẫu khảo sát rộng như thủ đô Hà Nội và TPHCM. Can ho Sunshine Avenue tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thoáng sáng và đủ đầy cho thiên nhiên an yên và hạnh phúc của bà nhà đầu tư cùng con nhỏ.

Là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, theo số liệu từ Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, TPHCM hiện tại sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó 10.000 người (chiếm 10% lượng Chuyên Viên quốc tế tại Việt Nam) là Chuyên Viên nước ngoài. Sunshine Avenue sở hữu không gian xanh rộng lớn cùng thiết kế thông thái, thân thiện với thị trường, hữu dụng cho sức khoẻ. Cụ thể, lan rộng ra lộ giới đường Võ Văn Kiệt về phía trung tâm TPHCM, hoàn chỉnh phương án thiết kế cầu, đường để làm thoáng đãng các tuyến giao thông trên địa phận Q8.

Xem thêm: http://vinhomescentralparkland.org/du-an-sunshine-avenue-quan-8-lieu-co-chiem-linh-thi-truong-can-ho-tam-trung-khong.html