Đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, phòng họp là rất quan trọng. Được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ các cuộc họp hội đồng quản trị đến các bữa tiệc sinh nhật, nó phải được thiết kế để chứa các cuộc tụ tập các loại. Bởi vì điều này, nhiều suy nghĩ cần phải được đưa vào thiết kế của phòng, có tính đến các yếu tố như công nghệ, khả năng phòng, hình ảnh của công ty, và nhiều hơn nữa. Nếu đó là thời gian để cung cấp cho phòng họp của bạn một makeover, đây là một số ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn tạo ra một thiết kế mà sẽ để lại tất cả những người đi qua cửa ra vào trong kinh ngạc.

Cửa kính và phân vùng

Nếu bạn muốn truyền tải hình ảnh cho thế giới biết công ty của bạn là tiên tiến và tiến bộ, hãy đảm bảo bạn bao gồm cửa kính hiện đại và vách ngăn bằng kính như là một phần của thiết kế phòng họp của bạn. Ngoài việc tìm kiếm tuyệt vời, cửa trượt nội thất làm bằng thủy tinh sẽ làm cho căn phòng xuất hiện lớn hơn trong khi cũng cho phép trong ánh sáng tự nhiên. Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng ánh sáng là ánh sáng, nhiều nghiên cứu về công nhân đã cho thấy năng suất văn phòng tăng lên vô cùng khi công nhân có thể dành phần lớn thời gian của họ trong ánh sáng tự nhiên. Bằng cách làm việc với các vách ngăn tường cũ và thay vào đó là vách ngăn bằng kính và cửa kính hiện đại, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một phòng họp không chỉ tuyệt vời mà còn thể hiện mức độ chênh lệch của cửa trượt nội thất làm cho vẻ ngoài của một phòng họp.

Truyền đạt hình ảnh công ty của bạn

Cho dù bạn đang tự mình sử dụng phòng họp hay có người từ các công ty khác tham dự một cuộc họp với bạn, điều cực kỳ quan trọng là phải biết chính xác hình ảnh bạn muốn truyền đạt về công ty của mình. Ngoài ra, hãy sử dụng thiết kế thương mại dựa trên hoạt động trong không gian làm việc của bạn . Ví dụ, nếu bạn là một công ty nhỏ nhưng hợp thời trang, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có một trang trí văn phòng hiện đại và nổi bật. Để thực hiện việc này, hãy thử sử dụng các màu đậm, tác phẩm nghệ thuật bất thường và các ghế có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, đừng quá táo bạo với màu sắc hoặc hình dạng của bạn, vì điều này sẽ có xu hướng lấy đi từ bất kỳ bản trình bày nào được đưa ra. Nếu bạn muốn chơi nó an toàn, đi cho bàn ghế truyền thống, mà sẽ cho bạn thấy vẫn còn tôn trọng quá khứ trong khi nhìn về tương lai.

Cấu hình bảng

Trong tất cả các quyết định bạn sẽ thực hiện trong việc thiết kế phòng hội thảo, làm thế nào để định vị các bảng của bạn sẽ là một trong những điều quan trọng nhất. Trong khi nhiều công ty thích một bảng phòng họp hình chữ nhật tiêu chuẩn có ghế xung quanh nó, những người khác có thể thích phong cách khác nhau. Một trong những phong cách phổ biến nhất hiện nay là mô hình lớp học, trong đó có nhiều bảng hình chữ nhật nhỏ được đặt để mọi người đối diện với mặt trước của căn phòng. Với hai hoặc ba người ở mỗi bàn, nó cho phép mọi người tập trung sự chú ý của họ vào bài thuyết trình được đưa ra, đồng thời cũng giúp mọi người dễ dàng đến và đi nếu cần thiết.

Kho chứa thực phẩm và đồ uống

Như chúng ta đều biết, hầu hết các cuộc họp được tổ chức trong các phòng họp cuối cùng liên quan đến việc phá vỡ thức ăn và đồ ăn nhẹ. Vì vậy, cùng với bàn ghế, hãy chắc chắn bạn bao gồm tủ phong cách cung cấp cho bạn rất nhiều phòng để lưu trữ các món ăn, thủy tinh và dao kéo. Và tất nhiên, tìm một tủ lạnh nhỏ gọn với kiểu dáng đẹp, hiện đại để lưu trữ thực phẩm và đồ uống.

Công nghệ

Không cần phải nói, tất cả các công ty ngày nay cần phòng họp có nhiều công nghệ nhất có thể được tích hợp vào môi trường xung quanh. Để bắt đầu, các cổng điện thoại và dữ liệu phải được đặt trong toàn bộ phòng, cho phép mọi người cắm hoặc sạc nhiều thiết bị di động khác nhau. Cùng với điều này, loại bỏ các bảng trắng và các dấu hiệu xóa được và thay vào đó cài đặt một bảng thông minh, nó sẽ cho phép các thông tin được đưa lên bảng để lưu vào các tệp số. Và nếu bạn muốn chắc chắn bạn sẽ có một cuộc họp không bị gián đoạn bởi tiếng ồn bên ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn có vật liệu hấp thụ âm thanh được lắp đặt trên trần nhà, tường và sàn nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.