Sự trở lại của nhà đầu tư đã giúp giá của phân khúc Summer Residences Quận 4 có dấu hiệu tăng. Nhờ biết tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ những bức tường kính trong suốt nên trong căn hộ mọi không gian chức năng đều chứa chan ánh sáng. Với số tiền vừa tầm, khách mua đã sở hữu căn hộ ven sông hiện đại ngay thủ phủ du lịch, mở ra cơ hội kinh doanh và đầu tư đa dạng.

Nếu đi sâu hơn một chút, ngay nút giao Mỹ Thủy nằm cách phà Cát Lái khoảng 1km giá đất ở đây đang biến động. Hai căn hộ nhỏ dưới 30m² sản xuất cho chúng ta một chân lý nhỏ không có nghĩa là xấu. Từ cuối năm 2016 đến nay, sàn giao dịch mọc lên nhiều, nhưng giao dịch sang tên đổi chủ rất ít.

Dự án Summer Quận 4 phát triển với tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh

Theo đó, các kiến trúc sư đã đề nghị phát triển chuỗi liên hoàn 4 vườn cảnh nhiệt đới và suối nước trong lòng mỗi toà nhà. Tuy nhiên, công ty này lo âu vì tỷ lệ Summer Residences Quận 4 bình dân vẫn còn khá thấp (chỉ chiếm 25,2%) chưa đáp ứng được nhu cầu rất lớn của cán bộ, công chức, nhân viên nhà nước, lực lượng vũ trang, công nhân lao động, sinh viên, người thu nhập thấp đô thị và người nhập cư. Trên diện tích 110m2, căn hộ được tiết kế với các không gian rộng thoáng, chứa chan cây xanh và ánh sáng thiên nhiên.

Chi phí thấp, đất Long An còn kích thích nhiều nhà đầu tư mua buôn tạo ra thị trường học nhộn nhịp. Bên cạnh những gam màu trung tính xuyên suốt các không gian, phòng khách trong căn hộ nhỏ này còn được tô điểm bằng những mảng màu đỏ nổi bật giúp không gian sống được bao trùm trong một bầu không khí chứa chan nhựa sống. Dự báo từ phía Công ty tư vấn thị trường học bđs Capitaland Việt Nam cũng cho rằng, bđs gắn liền với đất sẽ ngày càng tăng cường mạnh do loại hình này được người Việt ưa chuộng bởi tính ổn định và bền vững.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.