Khu tái định cư Bình Khánh thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) Tin Tuc Trong Ngay có quy mô 12.500 căn. Các block nhà được giao cho nhiều chủ đầu tư như Tiến Phước, Trần Thái, Thuận Việt, Đức Khải, Keppel Land…. Thời điểm này, phần lớn các căn hộ đã được bàn giao nhưng vẫn bỏ trống không người ở.

Chưa được phép chuyển đổi, chủ đầu tư đã rao bán thương mại

Trong khi đó, trên thị trường xuất hiện nhiều giao dịch chào bán khu tái định cư này như nhà thương mại. Mức giá chào bán các căn hộ này 35-45 triệu đồng/m2. Tuy nhiên theo tìm hiểu, các dự án này chưa được chuyển qua bán thương mại.

Ghi nhận tại khu vực tái định cư Bình Khánh hiện có hàng chục căn hộ xếp lớp bỏ trống không người ở. Một số block mặt ngoài ở khu vực đường D2 mới lác đác người.

Nha tai dinh cu o Sai Gon hoang vang, chu dau tu rao ban ram ro hinh anh 1
TP.HCM đang xem xét kiến nghị của các chủ đầu tư cho chuyển qua bán thương mại các căn hộ tại khu tái định cư Bình Khánh để thu hồi vốn. Ảnh: Lê Quân.

Hầm giữ xe khu vực này khá nhiều xe hơi nhưng không xua được cảnh hoang vu của hàng chục block nhà vắng vẻ. Ảm đạm nhất là các khu vực đường số 4 – BK, số 8 – BK, số 11 – BK… hàng nghìn căn hộ vắng tanh không bóng người

Hiện nay, nhiều block căn hộ tại đây đang tiếp tục được sửa sang như các căn hộ thương mại.

Nổi bật là dự án hơn 1.200 căn hộ với các block nhà cao 28 tầng ngay mặt tiền Mai Chí Thọ của Công ty Thuận Việt. Dự án tái định cư này mới đây đã đổi tên thành “New City”. Chủ đầu tư đồng thời trang hoàng dự án khá bắt mắt với hệ thống đèn chiếu mặt ngoài dự án.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/nha-tai-dinh-cu-o-sai-gon-hoang-vang-chu-dau-tu-rao-ban-ram-ro.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here