Khu dự án cao cấp Orchid Park chủ đầu tư Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex cộng đồng nhân văn kiểu Châu Âu biệt lập yên tĩnh.

Orchid Park cộng đồng nhân văn dân trí cao thiết bị ngoại nhập. Chung cư giao thông hoàn chỉnh, chủ đầu tư Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đơn giản trẻ trung. Dự án cao cấp Orchid Park tiện ích đẳng cấp, vị trí đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân kiểu Châu Âu. Các nhà thiết kế Căn hộ Orchid Park đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế. Khu căn hộ Orchid Park một chốn an cư, tại huyện Nhà Bè biệt lập yên tĩnh. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Can ho Orchid Park thiết bị ngoại nhập.

Orchid Park
Dự án Orchid Park giao thông hoàn chỉnh. Căn hộ Orchid Park ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Căn hộ Orchid Park có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…
Orchid Park đơn giản trẻ trung. Orchid Park nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Orchid Park sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cao.
Can ho Orchid Park tiện ích đẳng cấp. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Orchid Park rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Không gian căn hộ Orchid Park thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.
Dự án Orchid Park một chốn an cư. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)903191286