BĐS khu vực Tây Hồ luôn là điểm nóng đầu tư, đây cũng là khu vực thu hút lượng khách du lịch nước ngoài dừng chân nhiều nhất miền Bắc. Thời gian gần đây, cái tên Condotel Sungroup Hồ Tây lại thu hút khá nhiều người quan tâm. Tại sao họ lại quan tâm đến tên gọi này, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dự án Condotel Sungroup Hồ Tây hay chung cư Sungroup Quảng An là tổ hợp chung cư cao cấp của tập đoàn Sun Group, đầu tư xây dựng ở số 58 Tây Hồ – Quảng An – bên cạnh bờ Hồ Tây. Mang trong mình những đặc điểm nổi bật riêng, khu chung cư này thu hút các gia đình bởi:

Kết nối liên vùng và tiện ích đẳng cấp

Condotel Sungroup Hồ Tây được xây dựng tại khu vực Hồ Tây, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Đáng chú ý, chủ đầu tư tập đoàn Sungrop tung ra thị trường các căn hộ nghỉ dưỡng mang tên Condotel Sungroup Hồ Tây kèm theo những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại được tích hợp ngay trong mỗi căn hộ này. Xây dượng theo công nghệ căn hộ thông minh (Smart home) được tích hợp hoàn chỉnh trong mỗi căn hộ Condotel Sungroup Hồ Tây.

Mỗi căn hộ Condotel Hồ Tây được thiết kế có nhìn đẹp nên thông thoáng và có tầm nhìn đẹp view ra mặt hồ rộng Tây.

Condotel Sungroup Hồ Tây

Từ Condotel Sungroup Quảng An, thông qua các tuyến đường huyết mạch như đường Âu Cơ, Võ Chí Công, Võ Văn Kiệt, cầu Nhật Tân, đường Xuân La… cư dân dễ dàng di chuyển tới các quận huyện như Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đông Anh, Từ Liêm, Gia Lâm…

Ngay sát dự án là những thương hiệu trường mầm non, trường cấp 1, 2 song ngữ quốc tế như Horizon, International Kid, ĐH Nội Vụ, Trung tâm thể dục thể thao Xuân La …v..v. Cư dân nhí sẽ có được một môi trường học tập chất lượng cao, khi lớn lên việc học tập đòi hỏi di chuyển đến những khu có hạ tầng giáo dục tốt như quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy thì cũng khá gần và dễ dàng di chuyển.
Dự án Condotel Sungroup Hồ Tây từ trước khi ra mắt đã được giới chuyên môn đánh giá là dự án có giá trị đắt nhất hiện nay.

Xem thêm: 5 lý do nên sở hữu ngay căn hộ Condotel Sungroup Phú Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.