Dự án Bất Động Sản  hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường Hà Nội bởi những thế mạnh vượt trội mà nó mang lại. Dù chưa được công bố giá bán chính thức cũng như mở các đợt bán đầu tiên nhưng sự quan tâm của khách hàng đến dự án này là rất lớn điển hình là số lượng đặt mua căn hộ tăng lên chóng mặt trong những ngày qua.
dự án mỹ đình nam từ liêm
Xem thêm dự án có luongj khách đầu tu lớn nhất Hà Nội từ đầu Năm 2017 chung cư eco lake view 32 đại từ

  1. Những điểm mạnh mà chung cư The emerald được hưởng:

–  Dự án được nằm trong khu vực có tiềm năng đầu tư rất tốt. Bởi điển hình như dự án đi trước và Chủ Đâu Tư có thương hiệu trên thị trường, đã được đấu thầu với giá khởi điểm là 30-36tr/m2 và đến hiện tại đã bán được rất nhiều căn hộ đẹp do khách hàng thích và đặt cọc tiện chí. Trong khi đó dự án Ct8 Đình Thôn được xây dựng và được thừa hưởng nhiều điểm mạnh cũng như khắc phục được điểm yếu mà dự án trước đã mắc phải.

–  Trên các phân khúc thị trường khác nhau, có thị trường đang bị thoái lui cũng có thị trường phát triển không ngừng nghỉ, đó là quy luật của tự nhiên không thể thay đổi, nhưng thị trường BĐS vẫn luôn giữ vững phong độ của mình mang lại lòng tin cũng như hiệu quả nơi khách hàng. Các dự án chung cư mọc lên nhiều để đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người dân. Vì thế giá bán của các căn hộ chung cư thay đổi rất lớn trong 5 năm trở lại đây, từ năm 2011 đến nay trung bình tăng từ 3-4 triệu/m2 mỗi năm, Giá Bán Chung Cư 423 Minh Khai  thời điểm hiện tại là 30-36tr/m2. Chủ đầu tư dự án The Emerald  có thể dựa vào đó dể đưa ra mức giá chính thức hợp lý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here