Trong đợt chào bán lần này, Vietcomland đã ra hàng 50 sản phẩm cuối cùng của D-Vela Quan 7 , cũng là 50 căn hộ nằm ở đẹp và giá phù hợp với khả năng của người có mức lương bổng trung bình. dư án căn hộ chung cư D-Vela biểu tượng đẳng cấp

D-Vela

La Cosmo Quan Tan Binh

Vị trí đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền mãi mãi và không thể thay đổi, do vậy phải được thẩm định kỹ càng. chung cư D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 nằm tại góc Đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 TPHCM (đây là mặt tiền đường vào UBND Quận 7). Ngoài ra, vị trí của dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát cũng rất đắc địa. dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát là dự án nằm trong chuỗi các dự án được lên kế hoạch triển khai ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát đã được sở hữu vị trí vàng tại khu vực , chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát được mệnh danh là khu dân cư của sự cao cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát không giống như nhiều dự án khác. Sống tại dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát, mọi cư dân được sống và tận hưởng những tiện ích thượng lưu, đẳng cấp như:  Bệnh Viện, Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế và trường mầm non, Hồ bơi, Sona, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym , phòng sinh hoạt cộng đồng … Sống trong D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp, những tiện ích hấp dẫn, và gần gũi thiên nhiên.

Hạ tầng xây dựng D-Vela Quan 7 …với diện tích khuôn viên lên đến Tổng số căn hộ cung cấp ra thị trường là 168 căn trong đó có 82 căn office-tel, 09 căn shop-house thì hạ tầng xây dựng D-Vela Quan 7 sẽ rất quy mô và đặc biệt, phần lớn diện tích dự án được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại môi trường sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Các căn hộ tại chung cư được thiết kế với không gian mở, tận dụng tối đa được nắng gió của tự nhiên đem vào tận trong từng căn phòng. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.

Với những ưu thế nổi bật  trên, D-Vela Quan 7 đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận 7, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Đặc biệt, tập đoàn Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát cũng không phải là một ngoại lệ.

Dự án cũng được dự kiến bàn giao nội thất cơ bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì khách hàng có nhu cầu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít chi phí hoàn thiện hơn hoặc có thể không phải hoàn thiện thêm. Vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá chính thức dự án dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát qua form dưới đây cùng chúng tôi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/d-vela-quan-7/