Dự án quảng an Tân Hoàng Minh thuộc phân khúc bất động sản cao cấp là dự án trọng tâm của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội. Tân Hoàng Minh Nguyên Văn Huyên được mở án với giá từ 30 triệu đến 43 triệu đồng/m2 và được đánh giá phù hợp với giới thượng lưu. Vậy nó sở hữu những ưu điểm gì mà dự án này lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy, cùng tìm hiểu ngay trong bài đánh giá dưới đây.

Ưu điểm dự án quảng an Tân Hoàng Minh

    • Dự án nằm trong khu quy hoạch của Hồ Tây, phong thủy tốt, cảnh quan gần gũi thiên nhiên. Tại đây, khách hàng có thể quan sát được khu vực toàn Hồ Tây, sông Hồng, Ciputra, Nhật Tân. Vì dự án quảng an Tân Hoàng Minh tọa lạc trung tâm tại nút giao ngã tư Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn nên di chuyển, giao thông thuận tiện.
    • Kiến trúc của dự án được thiết kế độc đáo mang phong cách sang trọng, đẳng cấp và tinh tế châu Âu. Thích hợp với đối tượng dân cư là giới thượng lưu hay người nước ngoài. Bởi nơi này có đến 80% dân số người nước ngoài đang sinh sống tại đây. Vì vậy, đầu tư vào dự án này có cơ hội phát triển tốt.
    • Chung cư Phú Thường Tân Hoàng Minh sử dụng nội thất nổi tiếng thế giới mang phong cách hiện đại bài trí khoa học, thông minh. Đặc biệt kiến trúc sư tận dụng tối đa không gian mở giúp hộ gia đình có được giây phút lý tưởng, tuyệt vời nhất nâng cao giá trị sống.
    • Hướng công trình cao cấp, hạng sang đem đến tiện nghi vượt mục tiêu ban đầu thích hợp với giới thượng lưu, người nước ngoài mang đến cuộc sống đẳng cấp, tinh tế bậc nhất.

Với những điểm cộng vừa liệt kê trên đây thì lựa chọn dự án quảng an Tân Hoàng Minh đầu tư thể hiện bạn là người có tầm nhìn xa và tiềm năng nhất. Có thể dùng để kinh doanh, cho thuê thu hồi vốn nhanh., hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế. Chắc chắn điều này sẽ giúp làm nóng và thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Hồ Tây càng thêm thu hút hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.