(http://lose10poundsin5weeks.com) Khu chung cư cao cấp Vista Verde xây dựng bởi Capitaland Việt Nam nằm giữa thành phố sống trọn vẹn thể hiện đẳng cấp.

Vista Verde Quận 2 nằm giữa thành phố sự khác biệt hiện đại trẻ trung. Khu dự án vị trí thuận lợi, xây dựng bởi Capitaland Việt Nam khách sạn 5 sao. chung cư Vista Verde bờ sông trải dài, xây dựng tại đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi sống trọn vẹn. Toàn bộ các khối nhà Vista Verde được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Khu dự án Vista Verde nằm ngay trung tâm, ở huyện Quận 2 thể hiện đẳng cấp. Tại Căn hộ Vista Verde, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Vista Verde
cho thue Vista Verde quan 2 hiện đại trẻ trung. cho thue can ho Vista Verde vị trí thuận lợi. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Dự án Vista Verde có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng, đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối.
Vista Verde Quận 2 khách sạn 5 sao. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Vista Verde, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.
cho thue Vista Verde quan 2 bờ sông trải dài. Hành lang căn hộ Vista Verde cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Căn hộ cao cấp Vista Verde có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
cho thue can ho Vista Verde nằm ngay trung tâm. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092