Là một trong hầu hết nơi dừng chân của hầu hết hầu hết đời xe Chevrolet tại Việt Nam, showroom Chevrolet Đà Nẵng là nơi chịu trách nhiệp cung cấp, dịch vụ xe cho du khách khu vực Đà Nẵng

Các đời xe tên tuổi của Chevrolet hiện có tại cửa hàng Đà Nẵng

–       Chevrolet Spark 2016: sự trở lại với đa số điểm cách tân hơn, Spark 2016 nổi bật với phần đầu xe được kiến thiết lại hoàn toàn, cụm đèn chiếu sáng phía trước kiến thiết hình L kéo dài hẳn sang 2 bên kết hợp với hốc hút gió 2 tầng giúp xe tăng khả năng động, cứng cáp. Về trang thiết bị động cơ, Chevrolet Spark 2016 được trang thiết bị hình thức máy Ecotec toàn bộ mới có dung tích 1.4 lít cho kiểu dáng 98 mã lực. Hiện nay, hình thức Spark 2016 được bán với giá 259 triệu – 358 triệu đồng cho 3 hình thức động cơ.

Các đời xe được bán tại cửa hàng Chevrolet Đà Nẵng

–       Chevrolet Cruze 2016: được đánh giá là hình thức đa số và tối ưu khí động học bậc nhất của hãng, Chevrolet Cruze 2016 mang trên mình khá đa số hầu hết kiến thiết đặc trưng với lưới sợi cacbon độc đáo, đèn sương mù, bộ khuếch tán gió, la-zăng trang thiết bị 18 inch. Xe được trang thiết bị khối máy Ecotec tăng áp 4 xy-lanh có dung tích 1.4 lít Automatic hộp kiểu dáng 6 cấp. Hiện tại, hình thức này được bày bán tại cửa hàng với hầu hết 662 000 000 đồng.

–       Chevrolet Aveo 2016: là một trong hầu hết mẫu sedan cỡ nhỏ được cộng đồng yêu xe Việt dành đa số ưu ái bởi hầu hết khả năng ưu việt định giá kinh doanh cạnh tranh. Hiện nay, Chevrolet Aveo 2016 được bán tại hình thức Việt Nam với giá 459 triệu – 495 triệu cho 2 hình thức động cơ, trực tiếp đầu tiên với Toyota Vios, Honda City.. Ấn tượng hầu hết dành cho Aveo 2016 chính nhờ hầu hết đường nét kiến thiết hầm hố, lưới sợi cacbon kép rộng được ngăn đôi bằng dấu cộng vàng đặc trưng cho cảm giác mạnh nhất của của General Motors- Chevrolet, mang lại lịch thiệp đời xe cho chiếc xe.

Các đời xe được bán tại cửa hàng Chevrolet Đà Nẵng

–       Chevrolet Captiva 2016: nằm trong tranh giành suv 7 chỗ trực tiếp đầu tiên với kiến thiết KIA Sorento. Mang trên mình nét kiến thiết mạnh mẽ, cứng cáp, nam tính, Chevrolet Captiva 2016 như một bước chuyển mình đa số của hãng hiệu suất bán hàng sẽ tăng mạnh cửa hàng cho nhà sản xuất Hoa Kỳ. Hiện nay, Captiva 2016 được bán tại cửa hàng Chevrolet Đà Nẵng với giá 879 000 000 đồng cho hình thức máy 2.4LTZ áp dụng nguồn xăng phun trực tiếp đầu tiên MFI, trục cam đôi DOCH và đạt đa dạng khí thải Euro 4.

Chính nhờ sự phân chia trong từng tranh giành mà Chevrolet ngày càng chứng tỏ được sự thành công của mình trên toàn thế giới. Với cam kết lâu dài, cửa hàng Chevrolet tại Đà Nẵng luôn hỗ trợ sẽ du khách đến du khách hầu hết hình thức chính hãng mới và tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.