Quận 3 hiện nay hình thành một xu hướng bất động sản mới. Nhiều người muốn tồn tại ở đây để đủ khả năng tiện cho công việc, học tập, hưởng thụ vì nó ở gần quận trung tâm. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn tất tần tật hầu hết điều cần biết khi mua nhà đất Quận 3.

Tất tần tật hầu hết điều cần biết khi mua nhà đất Quận 3

Có thể nhắc tới Sài Gòn, bạn đã quá quen khi người ta thường tỏ ra khá hào hứng và thích thú với hầu hết quận cực kỳ đắt đỏ như quận 1 được ví như bộ mặt của Sài Gòn vì được người Tây đến tham quan rất đông, hay quận Phú Nhuận với hầu hết hàng quán ăn cơm nhộn nhịp, tấp nập cả ngày lẫn đêm. Tuy vậy người ta lại quên không nhắc đến quận 3, bởi tuy là quận trọng tâm nhưng quận này vẫn có chút gì đó ít sôi động hơn hẳn.

Quận 3 nằm ở khu vực trọng tâm của thành phố Hồ Chí Minh bởi nó có vị trí phương tiện khá thuận tiện để đi đến hầu hết quận khác. Không hầu hết vậy nơi đây còn có hầu hết tiện ích sống kèm theo khá nổi bật, đa số trọng tâm giải trí, trọng tâm thương mại đẳng cấp, sang trọng. Bởi vậy giá nhà đất ở quận 3 thường được ví “đắt hơn cả vàng”. Tuy vậy việc kiếm một mái nhà rẻ ở đây cũng là một điều toàn bộ không khó, bởi bạn đủ khả năng tìm mua nhà trong hẻm, nhà ở hầu hết khu vực ngoài rìa, không nằm ở trục chính, nhờ thế giá nhà cũng sẽ “bớt đắt đỏ” hơn cho bạn, Tuy nhiên sau đây sẽ là một số lưu tâm về việc chọn mua nhà cho bạn.

Mua nhà trong hẻm

  • Chọn hẻm to, đủ bên trong để sinh hoạt, di chuyển ra vào thuận tiện.
  • Chọn nhà ở vị trí đầu hoặc giữa hẻm, không chọn ở vị trí cuối hẻm, ngõ cụt. Phòng khi hỏa hoạn, lũ lụt xảy ra đều đủ khả năng xoay sở, di tán kịp thời
  • Không chọn hầu hết hẻm quá tối, trọng tâm đa số tệ nạn, hút chích, ma túy sẽ nguy hiểm cho bạn, gia can bạn cũng như con cái bạn mỗi khi đi học về khuya.

Mua nhà chung cư:

  • Chọn mua nhà phù hợp với khả năng của bản thân, không quá lịch thiệp cũng không quá cũ kỹ
  • Tham khảo giá của đa số chung cư trước khi mua. Nắm được giá sẽ có cái nhìn tổng quan và từ đó dễ dàng hơn trong việc thương lượng định giá trước khi mua
  • Kiểm tra đồ đạc trước khi bàn giao mua nhà
  • Kiểm tra an ninh, môi trường, dân trí xung quanh

Mua nhà mặt tiền

  • Chọn mua nhà ở hầu hết vị trí trục chính. Tuy nhiên đừng là hầu hết đường đi hay kẹt xe, vì sẽ rất ồn ào
  • Kiểm tra tập tin pháp lý kĩ trước khi kí hợp đồng mua nhà
  • Kiểm tra xem có phải nhà chính chủ không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.