Tối ngày 30/6, Nghĩa nhậu say và về nhà ngủ. Khoảng 1h20 phút, chị Giang sau khi chuẩn bị xong đồ nghề, vào phòng gọi chồng dậy đi làm. Do Nghĩa say quá không dậy được nên giữa 2 người xảy ra cự cãi.

Chị Giang đã bức tức lấy dao tự gây thương tích cho mình để dọa chồng. Nghĩa giằng co với chị Giang để lấy lại con dao nên đâm trúng bụng và tay chị Giang gây thương tích.

Do máy chảy nhiều nên chị Giang ngất xỉu, khi tỉnh dậy thấy Nghĩa đứng cạnh nên đã sợ hãi bỏ chạy vào nhà tắm rồi ngất xỉu lần nữa. Không đưa vợ đi cấp cứu, người chồng lạnh lùng bế vợ dìm vào thùng phuy nước, lau sạch các vết máu trên nền nhà sau đó chạy xe đến chỗ làm như không có chuyện gì xảy ra.

Khi nhân viên chấm công hỏi bà Giang đâu thì Nghĩa trả lời vợ mệt nên xin nghỉ một bữa.

Đến khoảng 5h sáng, con trai của nạn nhân là cháu Nguyễn Hoàng S. (16 tuổi) tỉnh giấc và phát hiện vụ việc đã gọi cha về nhà gấp.

Nghĩa về đến nơi liền ôm thi thể vợ ra ngoài lau vết máu rồi nói với con trai và những người có mặt rằng vợ tự tử rồi thuê xe chở thi thể vợ về quê lo hậu sự.

Nghi ngờ cái chết của chị Giang có nhiều dấu hiệu bất thường, Công an huyện Gò Công Đông , tỉnh Tiền Giang không chấp nhận cho chôn cất, đồng thời báo lên Công an TPHCM nhờ xác minh vụ việc.Sau thời gian Công an tiến hành điều tra, Nghĩa đã cúi đầu khai nhận toàn bộ sự việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Nguồn: tinmoi.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.