Bạn đang gặp tình trạng hạn chế công việc bởi loại bệnh gai cột sống, những sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày gặp phải tình trạng bế tắc. tuy đã tìm kiếm đủ mọi cách khác nhau nhưng xem ra tình hình vẫn không có phát triển gì.

phòng ngừa bệnh gai cột sống

Vậy thì tại sao không thử ngay cách chữa trị gai cột sống bằng một loại cây cực kì thân thuộc đó là lá lốt, chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây. Bài thuốc điều trị gai cột sống đã từ lâu được ông cha ta dùng chữa các chứng đau nhức xương khớp rất khả năng, và cho tới nay thì khả năng chữa trị liệu của nó vẫn còn nguyên giá chữa trị.

 sao nên chữa gai cột sống bằng lá lốt lại được tin tưởng?

Ngoài yếu tố là một loại thảo dược cực kì quen thuộc và có sẵn trong tự nhiên thì theo đông y quan niệm, lá lốt có vị cay, nồng, tính ấm có hiệu quả vô cùng tốt trong việc làm ấm bụng, tán hàn, hạ khí, chống viêm, giảm đau vô cùng tích cực.

Chính là do lý do này nên người ta đã dùng lá lốt để trị một số chứng bệnh như viêm khớp, đau nhức xương khớp, phong thấp mỗi khi tiết trời trở lạnh… Đối với y học hiện đại, sau khi qua nhiều nghiên cứu đã khẳng định được rằng, bên trong lá lốt có chứa những tỷ lệ các chất giảm đau, tác dụng kháng viêm mạnh mẽ có thể giúp thuyên giảm những dấu hiệu bệnh xương khớp nhanh chóng.

triệu chứng bệnh gai cột sống

Hướng dẫn cách điều trị gai cột sống bằng lá lốt

Muốn điều trị gai cột sống một cách tác dụng bằng lá lốt thì bạn có thể tham khảo và sử dụng bài thuốc đơn giản mà chúng tôi bật mí ngay sau đây:

Bài thuốc uống với lá lốt

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500g lá lốt tươi hoặc 10 đến 15g lá lốt khô.

Cách thực hiện: Đầu tiện, chúng ta cần rửa sạch lá lốt, sau đó tiếp tục dùng toàn bộ số lá lốt này cho vào trong nồi, cho thêm khoảng 3 bát nước đun cùng, cho tới khi nào lượng nước rút xuống 1 bát nước là có thể dùng được. Thời điểm dùng thuốc hợp lý nhất là vào thời nơi sau bữa ăn tối và áp dụng khi thuốc vẫn còn ấm.

gai cột sống cổ và cách chữa trị (http://www.trigaicotsong.com/benh-gai-cot-song/gai-cot-song-co-va-cach-chua-tri.html)

Mỗi ngày chỉ cần áp dụng 1 lần, kiên trì sử dụng bài thuốc này từ 5 đến 10 ngày, có thể kết hợp thêm những bài tập giúp cho vị trí cột sống sẽ hỗ trợ phát huy tối đa hiệu quả của bài thuốc này.

cơ hội với những chia sẻ trên đây sẽ trợ giúp người bệnh có thêm cơ hội để trị triệt để căn bệnh quái ác gai cột sống, sớm cải thiện chất lượng cuộc sống và trở lại vui vẻ, khoẻ khắn bình thường như trước khi gặp phải bệnh.

Bài viết liên quan: Những nguyên nhân thoái hóa khớp thường gặp nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here