Bao quy đầu dài là tình trạng da bao quy đầu che phủ hết quy đầu, nam giới vẫn có thể dùng tay tụt lên xuống được. Khi bị bao quy đầu dài, nếu không khắc phục kịp thời thì các chất dơ bẩn sẽ đọng lại gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tới đời sống tình dục và chức năng sinh sản của bản thân nam giới. Thế nhưng, khi bị bao quy đầu dài phải làm sao, khắc phục như thế nào?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, để điều trị bao quy đầu dài hiệu quả và nhanh chóng, hiện nay phương pháp phổ biến nhất là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật đơn giản, diễn ra trong khoảng thời gian từ 15-20 phút. Thủ thuật do các bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, vì thế sẽ không gây đau, mang tính thẩm mỹ cao, thời gian phục hồi nhanh.

Về quy trình cắt bao quy đầu, đầu tiên các bác sĩ sẽ sát trùng vết mổ, tiếp theo là tiêm thuốc tê tại chỗ để nam giới không có cảm giác đau trong khi làm thủ thuật. Sau đó, lớp da thừa ở dương vật sẽ được cắt bỏ và bác sĩ sẽ khâu để cầm máu. Người bệnh sẽ nghỉ ngơi tại chỗ ở phòng khám trong một thời gian ngắn là có thể ra về. Trong những ngày đầu sau khi làm thủ thuật, nam giới nên đi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra, thay băng vết mổ và sử dụng thuốc theo đơn của các bác sĩ.

Xem bài viết các dạng bao quy đầu bất thường để hiểu rõ hơn : http://saigonsongkhoe.net/bao-quy-dau-dai.html

Anh Tr.V.Q (28 tuổi, ngụ tại, Q2, HCM) cho biết: “Bao quy đầu dài làm cho tôi cảm thấy phiền phức, khó chịu. Đặc biệt là mỗi khi vệ sinh, và quan hệ tình dục. Thế nhưng, bản thân tôi lại không biết phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này. Mãi về sau, được một người bạn làm việc ở phòng khám đa khoa quốc tế HCM tư vấn tôi mới biết mình nên đi cắt bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu ở phòng khám này, tình trạng dài bao quy đầu của tôi đã được chữa trị một cách triệt để”.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhấn mạnh: “Dài bao quy đầu sau khi cắt xong không chỉ giúp nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng mà còn tránh được các viêm nhiễm mãn tính, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là ung thư dương vật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.