Đối với những đấng mày râu bị mắc xuất tinh sớm thực sự là một cơn ác mộng khủng khiếp. Nó có thể gây tác động tiêu cực đến tâm lý, khiến cho nam giới tự ti, xấu hổ trước vợ, bạn gái (bạn tình). Bài viết này sẽ giúp cho những đấng mày râu hiểu rõ hơn về hiện tượng xuất tinh sớm và cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

Những bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết rằng, hiện nay vẫn chưa có một quan điểm thật sự cụ thể, thống nhất về hiện tượng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, thông thường khi nam giới xuất tinh trước 2 phút trong khoảng hơn 50 % số lần quan hệ tình dục thì bị coi là mắc xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có thể gây tác động tiêu cực đến tâm lý, đời sống tình dục của những đấng mày râu, từ đó có thể gây nên những rạn nứt trong gia đình. Nếu như nam giới mắc xuất tinh sớm không nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ bạn đời (bạn tình). Một số những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả như :

– Những đấng mày râu có thể cố gắng, tích cực thay đổi vị trí, tư thế trong khi quan hệ. Điều đó có thể sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, và giúp cho quá trình khắc phục xuất tinh sớm được hiệu quả hơn.

– Những đấng mày râu cũng nên cùng bạn tình dạo đầu trước khi bước vào ‘‘cuộc yêu’’. Điều đó sẽ không chỉ giúp cho ‘‘cuộc yêu’’ trở nên thú vị mà còn giúp cho những đấng mày râu tăng thêm sự hưng phấn, và có thể giúp cho việc khắc phục xuất tinh sớm được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

– Nam giới cũng có thể sử dụng bao cao su để có thể làm giảm sự kích thích ở đầu của dương vật khi quan hệ. Nó không chỉ giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục xuất tinh sớm mà còn giúp ngăn ngừa những bệnh lây truyền qua đường tình dục được hiệu quả.

CÙng tìm hiểu bài viết tổng quan về bệnh xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html

Đó là một số những kiến thức cơ bản về xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục hiệu quả mà những đấng mày râu có thể tham khảo và sử dụng. Mặc dù, những đấng mày râu khi thấy những biểu hiện của xuất tinh sớm hay bị mắc xuất tinh sớm nên đến những cơ sở y tế để được khám, và điều trị. Bạn cần tránh để tình trạng này kéo dài, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thậm chí là sức khỏe sinh sản của bản thân.

Những đấng mày râu cũng cần lưu ý rằng, bạn cần phải thực sự kiên trì nhẫn nại trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó người bệnh cũng rất cần được động viên, chia sẻ của người vợ, bạn tình hay người thân. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã nắm được xuất tinh sớm và cách khắc phục. Qua đó có thể giúp những nam giới có thể tránh được tình trạng này và tự tin bước vào ‘‘cuộc yêu’’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.