Với Boni-smok cai hút thuốc thật dễ dàng

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng ghiền thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm được phương pháp hữu hiệu để từ bỏ hút thuốc lá? Hãy thử dùng ngay tức thì thuốc từ bỏ hút thuốc lá Boni Smok công hiệu từ 3-7 ngày.

Số lượng đối tượng hút thuốc là hiện tại không phải là ít. Mặc dầu nhiều đối tượng biết tới sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào từ bỏ thuốc được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc làm cho người sử dụng không thể nào rời xa nó. Hãy dùng thử TPCN cai thuốc lá Boni Smok nếu bạn ước muốn cai triệt để và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Xuất xứ sản phẩm

Thuốc Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập cảng từ Phương Tây.

Giới thiệu về nước súc miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hằng giờ có rất nhiều đối tượng chết, người bị bệnh vì thuốc lá khiến nhiều đối tượng sợ hãi. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự mình bỏ hút thuốc lá có kết quả. Bởi khi đã nghiện  hút thuốc trong 1 giai đoạn dài khi bỏ sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng chung quanh hút thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong ước loại bỏ hút thuốc 1 cách hữu hiệu hãy tìm đến 1 phương thức bỏ thuốc nhanh và hiệu nghiệm.
 

Dùng thuốc bỏ thuốc lá Boni Smok là 1 trong các phương thức từ bỏ thuốc lá mau chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các phương pháp khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn loại bỏ hút thuốc lá một cách dễ trong tầm từ 3 -7 ngày.

Sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok là giải pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc lá hiện đang được nhiều đối tượng dùng bởi công dụng nhanh của nó. 1 ưu điểm khi sử dụng  TPCN loại bỏ thuốc Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị nghiện lại.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về thuốc nếu quý vị quan tâm đến sản phẩm này dưới đây.

Các thành phần sản phẩm  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Khi dùng nước súc miệng Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc lá ngay mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy hương thơm và ngon lành như bình thường. Bởi vậy, khi bỏ xong bạn cũng không dễ bị ghiền lại.

Ngoài ra thuốc Bonismok còn có công dụng ngăn ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi hiệu nghiệm  có tác dụng ngăn ngừa  rang sâu nhờ vào các thành phần thảo dược. Đó cũng là nguyên do thực phẩm chức năng cai thuốc lá Boni Smok đang là TPCN được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện tại.

Đối tượng dùng

TPCN  dành cho những ai mong muốn bỏ thuốc mau chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Dùng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hằng ngày, 1 lần lấy chừng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Hạn sử dụng: trước khi mua TPCN nên xem thời hạn sử dụng in trên bao bì.

Cất giữ thực phẩm chức năng ở vị trí thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay em bé.

Thực phẩm chức năng bỏ thuốc lá Boni Smok là sản phẩm giúp từ bỏ hút thuốc lá hiệu quả bạn nên dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể cai thuốc thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here