Máy bơm là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới nơi có áp suất cao hơn. Bơm công nghiệp là thiết bị vô cùng cần thiết cho việc bổ sung nước dùng trong lao động, sản sinh cũng như trong một số nhà mặt phố máy, khu công nghiệp.

Một máy bơm nước có cấu trúc gồm 4 phần chính:

+ Trục bơm: được sản sinh bằng thép thích hợp kim.
+ Bánh công tác: được cài đặt trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay đến cửa hàng là roto.
+ Bộ phận dẫn hướng ra: được đúc bằng gang, có hình ảnh dạng tương đối phực tạp.
+ Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy bơm thường.

Máy bơm công nghiệp hoạt động theo lực ly tâm. Chính công năng của lực ly tấm truyền năng lượng cho loại nước làm dòng nước đi đến đều và ổn định khi qua máy bơm nước.

>> Máy bơm matra
Các dòng máy bơm nước công nghiệp được áp dụng nhiều trong một số công trình thi công, cầu cống, cảng biển,….Với sự tạo ra của rất nhiều dòng bơm khác nhau, mỗi dòng sẽ cung ứng được quan tâm cụ thể của người tiêu vận hành.

Bơm công nghiệp công suất nhỏ thường được sử dụng trong các hộ gia đình, những công trình cung cấp nước nhỏ như bể bơi, hố thu, chống lụt tại nhà phố, bể phốt, hầm thug a hay một số công trình xây dựng dân dụng nhỏ.

Máy bơm công nghiệp công suất lớn thường được sử ụng trong những ngành công nghiệp, một số công trình xử lý nước tại các công trình khai thác, chế tạo, xây dựng hố thu, công trình ngầm, tìm kiếm khoáng sản,…

Bơm công nghiệp Matra được áp dụng trong hầu hết một số chuyên ngành trong đời sống thời điểm này. Vì vậy người tiêu vận hành luôn quyết định chọn mua một vài sản phẩm vừa cung ứng được quan tâm sử dụng mà độ chắc chắn loại máy cũng được đảm bảo. Khi mua một máy bơm nước công nghiệp, chúng ta cần dự định một số thông báo sau đây:

+ Chiều cao từ mặt đất hoặc bể chứa dưới đất đến bể chứa trên cao.
+ Thể tích bể chứa, vị trí đặt máy bơm.
+ Thông số kỹ thuật của máy bơm cung cấp đủ lực xả, lực hút đẩy, công suất, độ cao,….Những thông tin này bạn có khả năng liên lạc với nhà phố cung cấp để được hướng dẫn trợ giúp
+ Chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu mà bạn cần. Ví dụ bạn cần bơm nước lên nơi có chiều cao 5 mét thì nên chọn máy bơm nước có thể đẩy cao 7 – 8 mét,..
Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối trực tiếp hãng loại máy móc máy bơm nước công nghiệp Matra được nhập tại Ý, là sản phẩm độc quyền và tốt.
Liên hệ để có thêm thông báo về máy bơm nước matra giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 0124.761.8888 / 0983/480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here