Hạt methi là 1 vị phổ quát trong ẩm thực Địa trung hải & Ấn Độ. Loại dược thảo này cũng rất được phương pháp dùng để trị bệnh thực trạng viêm, sưng và tắc nghẽn xoang. Mặc dù vậy, hãy hỏi ý kiến thầy thuốc khi trị bệnh , đặc biệt là nếu tôi có chứng bệnh đái đường hay đang sử dụng Những tác thứ thuốc khác.

thông tin chi tiết: http://hatmethiando.net/p/mua-hat-methi-an-do-o-dau-ha-noi.htm

Tên thực vật này là cỏ ca ri Trigonella foenum-graecum hay đc gọi là hạt methi. Cây methi đc trồng rộng rãi trên khắp Ấn Độ, cũng như Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Ma-rốc, Ai Cập and China. Hạt methi là 1 gia vị đặc biệt trong Một số món ăn của người Ấn Độ. Khi chúng ta liệu pháp hạt methi, thủy dịch của bạn sẽ có hương thơm của dược thảo này. Điều này cực quan yếu để nhận ra quality của hạt methi.

dược thảo methi đc liệu pháp như một galactagogue, một tác nhân làm tăng lượng sữa người mẹ. Trong y học China, hạt methi được liệu pháp để điều trị bệnh thoát mùi vị và rối loạn thận. Chẳng những thế hạt methi còn trị bệnh rối loạn hấp thụ, nhiễm trùng, viêm, ung thư, tiểu đường và rụng tóc. Đặc biệt, hạt methi còn điều chữa chạy về da cực hiệu quả. Những tác bác sỹ đã chứng minh được rằng hạt methi này còn chữa chạy đươc. Đây là thuật ngữ cách làm để trình diễn về chế tạo chất nhầy trong đường hô hấp trên mà hay kèm theo với viêm mũi mãn tính và nhiễm trùng xoang.

CHDCND nói rằng hạt cỏ cà ri có chứa từ 25 tới 45 xác suất hóa học nhầy. Một số hợp chất khác Giờ đây gồm Các saponin steroid, chả hạn như diosgenin, Những tác axit amin, bao gồm lysine and arginine; alkaloid trigonelline, Những tác hóa học flavonoid chống lão hóa, chẳng hạn như quercetin, luteolin, apigenin, ức chế proteinase không giống nhau and lên tới 30 Phần Trăm protein.

thuốc & toàn bộ bột có sẵn như trà & hợp chất công dụng chế bên dưới dạng viên nhộng. Đương nhiên, những hạt giống cũng có thể được hơn vào để nấu ăn.

trang chủ: http://hatmethiando.net/

cảm giác Có không nhiều bằng cớ cho biết hạt methi Ấn Độ là có ích trong chạy chữa tác động tới xoang trực tiếp. Tuy vậy, số lượng cao của chất nhầy trong dược liệu không cho rằng chúng cung cấp một hiệu ứng làm bớt đau, Có nghĩa là chúng là nhẹ nhàng qua màng nhầy bị kích rất thích. Sự hiện diện của chất ức chế proteinase cho thấy rằng Một số hợp chất trong thứ dược thảo này đều có làm ra một bảo đảm an toàn phòng ngừa tác nhân gây bệnh không thể suy chuyển. Trong thực tiễn, Sloan-Kettering chú ý rằng cỏ ca ri đã xác nhận hoạt tính kháng khuẩn ở Các thiết lập kháng thí nghiệm, dù rằng cảm giác này chưa đc xác thực ở Một số thử nghiệm lâm sàng.

dự phòng đảm bảo thứ dược thảo này đc biết đến lượng đường trong máu thấp hơn, vì vậy bạn tôi chớ nên sử dụng cỏ cà ri nếu bạn tôi có bệnh đái tháo đường mà không tồn tại sự đo lường và thống kê của bác sĩ. Ngoài những, hàm lượng chất xơ cao trong methi có thể ức chế sự hấp thụ của dược liệu uống khác. Thảo mộc này cũng đều có làm tăng chức năng của thuốc khắc chế monoamine oxidase, dược liệu làm loãng máu and Các thứ thuốc chống viêm. Do sự hiện diện của diosgenin, một phytoestrogen, không sử dụng thứ dược thảo này nếu bạn đang đem bầu hoặc cho con bú.

Tham khảo giá Sỉ Dép supreme

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here