Nhiều người mắc bệnh sau khi sử dụng hết một liệu trình một tháng 4 hộp Gout AZ mà vẫn còn có tình trạng đau, đặc thù là tiết trời trở lạnh thì cơn đau đo càng dữ dội hơn. Vậy liệu Gout AZ đang tốt thật như quảng cáo không? gout AZ tốt hay không? để lý giải được tình trạng này thì bạn nên theo dõi bài viết dưới đây!

Gout AZ phóng đại công dụng?

Để đang câu giải đáp thỏa đáng cho những thắc mắc trên thì chúng ta cần phân tích kỹ hơn các nguyên nhân gây nên bệnh gút, cũng như cơ chế tác động hỗ trợ chữa trị bệnh của thực phẩm chức năng Gout AZ.

1.Gout AZ hỗ trợ chữa trị bệnh Gout như thế nào?

Gout AZ là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tương trợ chữa bệnh gút với các thành phần từ thảo dược hoàn toàn tự nhiên như : Cao khô cơm lênh, cao khô cao cẳng, sói rừng, mỏ quạ, củ ráy, nghệ vàng, chuối hột,… là sự đúc kết từ sự nghiên cứu lâu năm của các thầy thuốc giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị bệnh gút. Gout AZ có tác dụng vào tận sâu nguyên nhân gây bệnh, không những thế, sản phẩm này còn đang công dụng tẩm bổ gan thận, tương trợ cho giai đoạn đào thải axit uric diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn. Xem thêm: http://shopbyrxbox.com/suc-khoe/gout-az-lua-dao-khach-hang.html

Nhưng vì sao dùng hết 1 liệu trình 4 hộp Gout AZ mà bệnh nhân vẫn đau?

2.Tại sao dùng 4 hộp Gout AZ mà vẫn đau?

Những người bệnh gút, thường đang các cơn đau là do chế độ ăn uống không có lí, khiêng khem không đúng cách. Điều này dẫn đến quá trình thảo luận chất bị rối loạn, các giai đoạn chuyển hóa trong thân thể không còn hoạt động đúng nữa. Nhất là khi chứ năng gan, thận dần suy yếu, thì khả năng đào thải axit uric cũng trở nên kém dần, dẫn đến tình trạng các tinh thể muối urat hình thành tại các khớp, lâu ngày các khối tinh thể muối này sẽ hình thành nên các cục tophi. Xem thêm: http://bs-meds.com/khoe-dep/gout-az-chieu-tro-hay-khong.html

Với những người bệnh đang trường hợp nặng hơn, các cục tophi được tích tự lâu ngày và có kích thước lớn hơn, nếu không có cách can thiệp để chữa trị kịp thời thì các cục tophi này có thể vỡ ra, hình thành nên các ổ viêm loét nguy cơ người mắc bệnh bị hoại tử mô là rất cao.

Vì vậy mà khi sử dụng Gout AZ, giai đoạn đào thải sẽ tăng lên, các tinh thể muối urat có hình kim sắc nhọn sẽ bị đào thải nhiều hơn và chạm vào các vết sưng ở cục tophi hệ quả tình trạng đau nhiều xảy ra. Điều này rất dễ khiến bệnh nhân hiểu lầm cho rằng uống Gout AZ mà bệnh ngày càng nặng hơn. không những thế So sánh những người bệnh nặng khi sử dụng họ cảm thấy nóng ruột vì bệnh mãi chưa khỏi. bên cạnh đấy, sự hữu dụng Gout AZ là đi sâu vào nguyên nhân gây bệnh nên sản phẩm này đang hiệu quả từ từ. Vì vậy mà họ đã sốt ruột nhanh chóng kết luận cho rằng Gout AZ không tốt, chiêu trò người dùng.

3.Có thực là gout AZ chiêu trò không?

Gút là một bệnh lý rất phức tạp và nguy hiểm, nên khi mới sử dụng Gout AZ bạn đã thấy đỡ đau hơn một tí và đã cho rằng mình đã đỡ nhiều. tiếp sau bạn tự tin ăn uống thoả thích quên hết các nguyên tắc kiêng khem dành cho bệnh nhân gút.

Thế nên là khi mà các tinh thể muối urat còn chưa được đẩy lùi hết ra khỏi cơ thể mà bạn đã nạp một lượng axit uric lớn có trong những thực phẩm giàu đạm vào cơ thể. Thêm nữa, là chức năng gan, thận càng lúc càng yếu đi nguyên nhân lượng bia, rượu nạp vào. Điều này đã lí giải vì sao mà bệnh nhân đã dùng hết một liệu trình 4 hộp Gout AZ mà những cơn đau vẫn không thuyên giảm.

Vì thế mà bạn không thể nào mau chóng kết luận đây là sản phẩm chiêu trò, không tốt. Hơn thế, trước khi được ra mắt thị trường thì Gout AZ đã phải trải qua rất nhiều thí nghiệm lâm sàng, kiểm định chặt chẽ,… và được đánh giá tốt thì sản phẩm này mới đến được tay người dùng.

Lưu ý: “Sản phẩm này chẳng hề là thuốc cũng không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.