Phá thai không đau là phương pháp hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro, đau đớn, biến chứng có thể xảy ra. Phá thai không đau không chỉ giúp thai phụ giảm bớt áp lực về tâm lý mà còn bảo vệ chức năng sinh sản sau này.

Các phương pháp phá thai không đau hiện nay bao gồm: hút chân không (chỉ định cho thai nhi từ 8- 12 tuần tuổi) và nong gắp thai (chỉ định cho thai từ 13- 18 tuần tuổi). Các phương pháp này mang rất nhiều ưu điểm như:

– Ít đau đớn.

– Ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh.

– Thời gian thực hiện ngắn, không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc.

– Không gây biến chứng, không gây tác dụng phụ.

Tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai an toàn : http://saigonsongkhoe.net/dia-chi-pha-thai.html

Trước khi phá thai chị em được khám lâm sàng, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, làm các xét nghiệm cần thiết và tư vấn phương pháp phá thai an toàn phù hợp.

Tuy nhiên để chắc chắn phá thai an toàn, chị em nên lưu ý, 2 phương pháp phá thai không đau này chỉ áp dụng cho những thai phụ không bị dị dạng sinh dục, không mắc các bệnh phụ khoa cấp tính, không viêm nhiễm đường sinh dục hoặc có tiền sử dị ứng với thuốc.

Điều quan trọng khi thực hiện phá thai không đau đó là tuổi thai càng nhỏ, phương pháp phá thai càng đơn giản, chi phí cũng được tiết kiệm hơn. Hơn nữa, lựa chọn cơ sở phá thai cũng rất quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu quả và chất lượng phá thai.

Ngoài ra, nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho việc sinh con, bản thân chị em cũng như người bạn tình nên biết cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn bằng các biện pháp bảo vệ như bao cao su, thuốc tránh thai,…Đừng chủ quan với sức khỏe của mình, nhất là đừng để ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.