Từ lâu, chị em phụ nữ đã tìm tới với các dịch vụ “phun môi thẩm mỹ” như là một giải pháp cứu cánh để cái thiện sắc đẹp cho mình.

Có rất rất nhiều lý do khiến cho chị em phụ nữ đi “phun môi thẩm mỹ” như khi có cảm xúc buồn vui, hay khi giận dỗi, tò mò, hay đơn giản là muốn lưu giữ kỷ niệm nào đó nhưng mục đích làm đẹp, khiến mình xinh ra vẫn là câu trả lời của hầu hết phụ nữ đã “xăm thẩm mỹ”.
Không đơn thuần chỉ là một nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, đối với cánh mày râu anh em nhà ta, việc chị em xăm thẩm mỹ cũng là mối quan tâm không kém, khi lo lắng cho nhan sắc vợ con mình.

Tiêu chí phun môi thẩm mỹ đẹp
Tiêu chí phun môi thẩm mỹ đẹp

“Tôi là một người rất yêu cái đẹp nên tôi ủng hộ cả hai tay hai chân nếu như phụ nữ mong muốn phát triển và hoàn thiện mình để đẹp hơn.”

“Thật ra, chuyện chị em phụ nữ yêu thích đi thẩm mỹ xăm mắt, xăm môi, xăm chân mày để đẹp hơn thì chẳng có gì để phải phản đối. Nhưng tôi thật sự không thấy họ đẹp hơn sau khi xăm, tôi thích vẻ đẹp tự nhiên hơn. Nếu như bà xã (hoặc người yêu) tôi đã tự ý đi “phun xăm thẩm mỹ” vì thì tôi đành phải chịu thôi. Nhưng nếu phải hỏi ý kiến của tôi trước thì chắc chắn là tôi sẽ nói “không cho”. Vì tôi yêu và lấy cô ấy đâu phải vì đôi mắt, chân mày hay đôi môi của cô ấy. Tất nhiên đàn ông ai cũng thích cái đẹp nhưng những yếu tố đó không quyết định việc tôi sống trọn đời với cô ấy.”

>> Phun môi ở tphcm

“Vấn đề là xăm ở chỗ nào và xăm như thế nào. Mình rất ác cảm với những người phụ nữ xăm nhìn rất mất thẩm mỹ.”
Ở góc độ của chuyên gia, TS Ngô Hồng Phong cho biết: Không thể phủ nhận xăm thẩm mỹ đã góp phần cải thiện vẻ đẹp cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có những hậu quả để lại sau đó. Bạn rất dễ nhận biết hậu quả tức thì, ví dụ như đôi chân mày bị lệch, môi bị sưng, phù nề, mắt bị đỏ giác mạc…

>> Phun môi ở đâu đẹp nhất

Còn hậu quả về sau biểu hiện qua việc một số khách hàng sau khi xăm để lại đường nét không đồng đều cho chất lượng mực xăm, do kỹ thuật không tốt, để lại sẹo lồi… Bên cạnh đó, từ việc chọn dáng chân mày, màu xăm cho đến việc phải thường xuyên “gia cố” thì rõ ràng cũng không dễ dàng và tiện lợi lắm. Chưa kể đến việc dáng chân mày và màu xăm đó sẽ bị lỗi mốt theo thời gian.
Trong một cuộc điều tra nam giới về việc làm đẹp của phụ nữ kết quả như sau: “Đàn ông thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp nhưng họ lại không đồng ý cho vợ hoặc người yêu mình đi làm đẹp thẩm mỹ. Có đến 62% nam giới dứt khoát trả lời “không” khi được hỏi về việc này. Và 52% nam giới nhận định rằng các phương pháp làm đẹp chẳng có tác dụng làm cho phụ nữ trông đẹp hơn.

Phun moi tham my
Phun moi tham my

Có thể nói, với phụ nữ như thế là đẹp nhưng đàn ông lại nghĩ khác. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của bạn trai hoặc chồng mình để xem anh ấy phản ứng thế nào trước khi có quyết định làm đẹp để tránh những tình huống đáng tiếc nhé!

>> Dịch vụ phun xăm môi đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.