TPCN Bonivein – ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ công hiệu nhấtSản phẩm BoniVein điều trị bệnh trĩ là thực phẩm chức năng hỗ trợ và ngăn ngừa chữa trị những bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được nhiều đối tượng dùng hiện tại.


Sản phẩm BoniVein – thực phẩm chức năng  giúp điều trị bệnh lòi dòm hữu hiệu.

Nguồn gốc của sản phẩm

TPCN BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập từ Canada, đang được khá nhiều người chọn lựa hiện giờ.

Giới thiệu về sản phẩm

Người bị bệnh lòi dòm sẽ gặp khá nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, tác động tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng mắc chứng bệnh nhưng lại ngại tâm sự vì khó mở miệng và cũng rất nhiều đối tượng suy nghĩ căn bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.Nhưng bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hay mắc phải nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc tây thường xuyên lại tạo ra nhiều biến chứng phụ và không dứt điểm được xuất xứ của chứng bệnh.

 1 trong những TPCN  có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lòi dòm hiệu quả đó là TPCN BoniVein từ Phương Tây. Khá nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ lúc dùng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của thuốc này sau đây nha.

Những thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên vì thế rất lành và không có công dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, TPCN còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng dùng thuốc bao gồm:

Những đối tượng mắc bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và phương pháp dùng TPCN BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng tác động tới công hiệu của sản phẩm. Với TPCN BoniVein quý khách nên sử dụng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Thời hạn sử dụng: in trên bao bì TPCN

Lưu trữ thuốc: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/bonivein-giup-tri-benh-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here