Chữa khỏi sùi mào gà luôn trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không? Sùi mào gà là một căn bệnh có khả năng lây nhiễm và tái phát cao vì vậy thường rất khó chữa tận gốc. Dưới đây là một số phương pháp đem lại hiệu quả cao trong chữa bệnh sùi mào gà.

Nhận thức chung về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh phổ biển ở cả nam và nữ, lây truyền chính qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh do virus HPV gây ra, khi xâm nhập vào vào cá thể người loại virus này gây các tổn thương dạng u nhú ở người. Biểu hiện chính của sùi mào gà là xuất hiện các u nhú có màu hồng, trắng hồng, mềm, không đau nhưng rất dễ chảy máu. Khi phát triển thành những u nhú to có dạng hoa lơ hay mào gà mọc thành từng đám trên bề mặt khô hoặc ẩm ướt có mùi hôi thối. Các biểu hiện của sùi mào gà thường rất âm thầm nên khó nhận biết, triệu chứng sùi mào gà ở nam thường xuất hiện ở thân quy đầu, bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu dương vật… và âm đạo, cổ tử cung, hậu môn…ở nữ giới.

Sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh: Tăng khả năng lây nhiễm cho trẻ sơ sinh, ảnh hưởng chất lượng tình dục. Ung thư là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh sùi mào gà, gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung. Gây lở loét, chảy máu.

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị dứt điểm hay không dựa vào nhiều yếu tố

Yếu tố đầu tiên cần kể đến đó là nếu bệnh. Nếu bệnh được phát hiện sớm, hiện tượng bệnh chưa quá nặng nề, mức độ ảnh hưởng bệnh chưa lớn thì khả năng chữa khỏi bệnh cao hơn khi bệnh đã nặng.

Yếu tố thứ 2 phải kể đến là phương pháp điều trị bệnh tại cơ sở lựa chọn. Do tính chất nguy hiểm của bệnh mà sùi mào gà không thể trị bệnh bằng phương pháp đốt hay dùng thuốc thông thường. Nếu cơ sở nào chỉ chữa trị đơn giản như thế thì không thể khỏi bệnh. Việc điều trị sùi mào gà cần được thực hiện song song với hai phương pháp trên.

Yếu tố thứ 3 là do sức đề kháng của từng cơ địa bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, khả năng đề kháng cao thì cơ hội khỏi bệnh cao hơn.

Cuối cùng, giữ gìn và phòng tránh bệnh sau khi chữa trị cũng quyết định đến kết quả chữa bệnh.

Với công nghệ ALA-PDT, phòng khám đa khoa thế giới khẳng định có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà.

Công nghệ ALA-PDT là công nghệ điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay. hợp lại song song giữa việc đốt nốt sùi và chữa trị bằng thuốc với kháng sinh đồ chặt chẽ.

Việc đốt nốt sùi có thể đảm bảo chữa trị bệnh từ bên ngoài, loại bỏ cồi bệnh. Thuốc giúp chữa bệnh bệnh từ bên trong, giảm khả năng phát triển của vi rút HPV gây bệnh.

Dù vậy, bệnh có tái phát hay không còn dựa số đông vào cơ địa và cách giữ gìn của bệnh nhân. Sau khi trị bệnh, các bác sỹ với kinh nghiệm trị bệnh sùi mào gà lâu năm sẽ hướng dẫn bạn cách phòng bệnh tái phát hiệu quả, kéo dài thời gian tái phát.

Các bác sỹ nhận định, việc điều trị sùi mào gà như màn đánh cược, có người chữa bệnh khỏi nhưng có người lại nhanh tái phát. Cho dù vậy việc chữa bệnh bệnh là điều cần thiết, các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện chữa bệnh bệnh.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi bệnh sùi mào gà có chữa được không. Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi nào về bệnh sùi mào gà, mời các bạn liên hệ đến số 028 39 233 666 hoặc zalo 0128 254 684 để được các bác sỹ giải đáp trực tiếp.

Vấn đề có thể bạn quan tâm: hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here