Một thất bại ở Chelsea đã không khiến cho Quỷ đỏ gây ra lo ngại về hy vọng về trình độ châu Âu của họ, bất chấp thách thức đang chờ họ

Dejan Lovren không tin Liverpool nên lo lắng, mặc dù thất bại trong việc phong ấn vòng loại Champions League tại Chelsea vào Chủ Nhật.

The Reds đã lọt vào chung kết cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu, nhưng sự tham gia của w88 trong giải đấu mùa tới vẫn còn nghi ngờ, như một thất bại tại Stamford Bridge cho phép Chelsea đến gần trong vòng ba điểm của đàn ông Jurgen Klopp của.

Dejan Lovren

Mặc dù Chelsea có một trò chơi trong tay, sự khác biệt mục tiêu cao cấp của Liverpool gần như chắc chắn k88 có nghĩa là chiến thắng chống lại Brighton sẽ đảm bảo một kết thúc hàng đầu bốn.

Và Lovren là tự tin rằng xếp thứ ba của Liverpool, người đã đánh bại Middlesbrough vào ngày cuối cùng của mùa giải trước để đặt trở lại Champions League, sẽ mang lại một lần nữa, nói với trang web của câu lạc bộ: ” 188bet tương tự như [để 2016-17] Chúng ta biết. những gì chúng ta có thể mong đợi.

“Nó chắc chắn sẽ rất khó khăn. Brighton đã thể hiện trong trận đấu trước đó của họ
Manchester United rằng họ có thể giành chiến thắng trước các đội lớn, nhưng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể làm điều đó. ”

Lovren cũng tin rằng Liverpool xứng đáng có một trận hòa tại Chelsea, nơi mà pha lập công của Olivier Giroud đã quyết định dứt điểm trận đấu trên sân nhà.

“Thành thật mà nói, chúng tôi đã có một trò chơi khá tốt”, anh nói. “Chúng tôi chơi bóng đá của mình như thế nào chúng tôi muốn và làm thế nào chúng tôi mong đợi.

“Với [Chelsea] sâu bảo vệ, nó là khá khó khăn Chúng tôi đã có một vài cơ hội và không ghi bàn;.. Họ đã có một tiêu đề này và đó là nó, một mục tiêu Nó thường nên có ít nhất một điểm, nhưng không may, chúng tôi không có cơ hội như chúng ta thường làm.

“Nhưng nó vẫn còn trong tay của chúng tôi. Trò chơi tiếp theo chắc chắn sẽ là một trò chơi khó khăn nhưng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể quản lý để giành chiến thắng nó.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.