USL nhượng quyền thương mại đã phát hành một tuyên bố chi tiết một thông báo đặc biệt với các ủy viên MLS, có khả năng chỉ ra một thỏa thuận tham gia giải đấu

FC Cincinnati dường như đang trên đường trở thành thương hiệu mới nhất của Major League Soccer.

Liên đoàn bóng đá United Division League thứ hai đã thông báo sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 29 tháng 5 về “một thông báo w88 quan trọng về tương lai của bóng đá ở Cincinnati” với ủy viên MLS Don Garber trong số các vị khách.

FC Cincinnati tổ chức thông báo MLS hôm thứ ba

Chủ tịch và Giám đốc điều hành FC Cincinnati Carl H. Lindler III, chủ tịch nhóm và tổng giám đốc Jeff Berding và thị trưởng Cincinnati John Cranley cũng sẽ tham dự.

Ngôn ngữ, bao gồm một “thông báo” về “tương lai của bóng đá”, tương tự FB88 như các thông báo mở rộng MLS trước đó.

Nó sẽ biến FC Cincinnati thành nhượng quyền thương mại thứ 26 mang tên MLS, theo sau thương hiệu Miami được chờ đợi từ lâu của David Beckham và thông báo của Nashville vào tháng Mười Hai.

Tuy nhiên, một báo cáo từ Sports Illustrated cho thấy FC Cincinnati sẽ trở thành thương hiệu thứ 24 tham gia lĩnh vực này, vì k8bet sẽ tham gia giải đấu ngay mùa giải năm 2019. Miami và Nashville dự kiến ​​sẽ bắt đầu chơi vào năm 2020.

Ban đầu, dự kiến ​​giải đấu sẽ công bố hai đội vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, các câu hỏi xung quanh một số nhượng quyền thương mại tiềm năng đã dẫn đến sự xác nhận của Nashville một mình, với Cincinnati, Sacramento và Detroit vẫn đang hoạt động.

Cincinnati dường như đã sắp xếp các vấn đề sân vận động tiềm năng cho một ngôi nhà mới tiềm năng vào năm 2021. Trong thời gian đó, đội sẽ tiếp tục chơi tại sân vận động Nippert của Đại học Cincinnati.

MLS đã tuyên bố trước đó nó dự định sẽ có tới 28 đội, vì vậy cánh cửa vẫn chưa đóng cửa ở Sacramento hay Detroit.

FC Cincinnati đã trở nên nổi tiếng với những đám đông khá lớn và đã có một trận đấu đáng nhớ trong trận bán kết cúp Mỹ năm 2017, thua New York Red Bulls trong hiệp phụ sau khi đầu hàng dẫn trước 2-0 trong hiệp hai.

Thương hiệu này đạt trung bình hơn 21.000 người hâm mộ mỗi trò chơi vào năm 2017.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.